Trấn Thành sướng rơn vì đã tìm được người yêu cho bạn thân Anh Đức

Trấn Thành - Hoài Linh ra sức tìm kiếm người yêu cho Anh Đức khi cùng nhau tham gia chương trình truyền hình "Người bí ẩn 2018".

Tập 10 chương trình Người Bí Ẩn 2018 được phát sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật (10.6) trên kênh HTV7. Tại đây, vợ chồng Sáu Bảnh Hoài Linh - Việt Hương sẽ đối đồng cùng lúc với 4 thành viên của đội khách: Nam Thư, Anh Đức, Xuân Nhản, Tiết Cương. Đây là tiền lệ chưa từng có tại Người Bí Ẩn.

Tập 10 "Người bí ẩn 2018": Nam Thư - Hoài Linh - Việt Hương rủ nhau hát lô tô

Tiết Cương.
Nam Thư.

Tại đây, Tiết Cương đã khiến Việt Hương giật mình khi công bố cô chính là người tình trong mộng của mình. Chưa kịp sung sướng, Việt Hương liền bị Tiết Cương "phản đòn" cùng lời giải thích: "Là người khi ngủ mới dám gặp". Theo tiết lộ của Trấn Thành, cả 4 khách mời tuần này đều đang độc thân và đang có ý định tìm kiếm những mối quan hệ tình cảm.
Việt Hương - Hoài Linh.
Các nghệ sĩ nhí nhố chụp ảnh cùng nhau sau khi ra sức mắng Anh Đức.

Sau mối tình dang dở cùng Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức dường như chưa có thêm một bóng hồng nào để che chở. Trăn trở cho bạn mình, Trấn Thành đã mang tên Anh Đức để đi rao tìm người yêu khắp sóng truyền hình. Hội ngộ tại Người bí ẩn, Anh Đức tự tin cho biết: "Tôi ế vì có quá nhiều sự lựa chọn". Tuy nhiên, các đồng nghiệp đều phũ phàng nhận định: "Anh Đức ế vì nhan sắc hạn chế".

Tập 10 "Người bí ẩn 2018": Hoài Linh - Trấn Thành hùa nhau chọc ghẹo Anh Đức

Ở vòng đầu tiên, các nghệ sĩ sẽ phải tìm ra cặp đôi nặng ký nhất. Một nhóm thí sinh đã tuyên bố: "Ốm như anh Linh không sao, mập như anh Thành không sao, xấu như Anh Đức mới có sao". Bị chèn ép đủ đường nhưng đến vòng 2 tìm kiếm ai là người dùng đầu đập bể chậu hoa, Anh Đức cuối cùng cũng đã tìm được tình yêu của đời mình. Vì quá yêu Anh Đức, một nữ thí sinh đã tỏ tình cùng danh hài và đồng thời dặn: "Up hình cà mụn vừa thôi kẻo mất trí nhớ". Chuyên bêu xấu bạn, Trấn Thành cũng bị các đồng nghiệp đồng loạt nhận định có thân hình mang tác dụng phụ của trà sữa. Tuy nhiên, Trấn Thành vẫn hết sức hớn hở khi sau bao nhiêu năm, cuối cùng cũng đã tìm được người yêu cho cậu bạn thân Anh Đức.


Không chỉ Anh Đức mà Nam Thư cũng tìm được ý trung nhân tại Người bí ẩn. Ở vòng 3, chương trình sẽ vinh danh một chiến sĩ cứu hộ trong vụ cứu em bé rớt xuống miệng giếng 75 mét. Tại đây, một chàng cứu hỏa đã bắn tim xối xả và hứa sẽ giải cứu Nam Thư khỏi nạn "ế".

Trấn Thành nhí nhố hòa cùng dàn thí sinh "Người bí ẩn".

Bên cạnh những màn chặt chém, tập 10 Người bí ẩn cũng đem đến những trải nghiệm chưa từng có đến khán giả truyền hình. Tuần này, chương trình sẽ dành sân khấu cho gánh hát lô tô. Xa hoa lộng lẫy và đầy tài năng, thế nhưng những ca sĩ hội chợ - lô tô vẫn bị xem thường, khinh miệt. Dưới ánh đèn lung linh của sân khấu, những thân phận đáng thương và đáng suy ngẫm sẽ được lộ diện. Đặc biệt, các nghệ sĩ sẽ cùng gọi lô tô với các ca sĩ chuyên nghiệp.

Duy Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com