“Cặp đôi sóng thần” Khánh Ngọc và Nhật Tinh Anh tái hợp, thể hiện lại bản hit "Vầng trăng khóc".

Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc sẽ tái hợp và thể hiện ca khúc "Vầng trăng khóc" – ca khúc đình đám đã từng đưa tên tuổi của cả hai trở thành “cặp đôi sóng thần” 13 năm trước và được đông đảo khán giả trong và ngoài nước yêu mến.

Đây chính là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bên cạnh nhiều ca khúc hit khác của anh như: Chiếc khăn gió ấm, Ngôi nhà hoa hồng, Mùa đông không lạnh, Điều em lo sợ, Nhật ký của mẹ.... Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc là 2 người bạn đầu tiên lúc anh bắt đầu sự nghiệp sáng tác nên trong đêm thi có chủ đề “Thanh xuân” của chương trình "Gia đình nghệ thuật", anh quyết định mời cả 2 đến chương trình để cùng điểm lại những gì gặt hái được trong suốt 15 năm vừa qua.Khánh Ngọc và Nhật Tinh Anh cho biết cả hai rất hạnh phúc khi nhận được lời mời đến chương trình "Gia đình nghệ thuật" để đại diện về thời thanh xuân của nam nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Nhật Tinh Anh nhớ lại: “Khi lần đầu tiên gặp Nguyễn Văn Chung lúc nhạc sĩ đến công ty Nhạc Xanh hơn 10 năm trước, anh còn đeo kính cận, già hơn cả bây giờ, nhưng đến khi hát xong bài mới nhận ra ông nhạc sĩ trẻ này viết nhạc lãng mạn đây. Đến khi phát hành, ca khúc Vầng trăng khóc đã tạo thành 1 làn sóng ập đến cho cả 3 người là Nguyễn Văn Chung, Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc. Thậm chí nhiều nghệ sĩ còn đùa vui Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc là “cặp đôi sóng thần”, ca khúc không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn cả hải ngoại. Khi đó đi hát Vầng trăng khóc là khán giả yêu cầu hát lại nhiều lần vì hát 1 lần nghe chưa đã. Cảm ơn Nguyễn Văn Chung rất nhiều vì tuổi thanh xuân với Vầng trăng khóc làm cho khán giả nhớ mãi đến nay đã 13 năm vẫn yêu thích”.


Còn ca sĩ Khánh Ngọc cho biết Vầng trăng khóc là ca khúc bắt đầu sự nghiệp đi hát sau khi giành giải Nhất của cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 2004, chính ca khúc này đã làm cho tuổi thanh xuân của cô tươi sáng hơn cũng như “cơm no áo ấm” hơn và được khán giả yêu mến đến tận ngày hôm nay. Khánh Ngọc cũng đùa vui là nhờ ca sĩ Vầng trăng khóc mà Nguyễn Văn Chung có tiền đi mổ mắt và không phải đeo kính cận nữa.


Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc sẽ thể hiện lại ca khúc Vầng trăng khóc trong chương trình "Gia đình nghệ thuật", trên sân khấu được dàn dựng giống như hình ảnh trong MV của cả hai năm xưa. Hỗ trợ phần dàn dựng tiết mục này là đạo diễn Ngọc Duyên.

Ngoài ca khúc "Vầng trăng khóc", nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung còn chia sẻ nhiều thông tin thú vị về những tháng răm rực rỡ trong sự nghiệp sáng tác của mình, những ca khúc hit đình đám trong hơn 300 sáng tác về tình yêu, 120 ca khúc thiếu nhi và 50 ca khúc gia đình của mình, cũng như những lý do sáng tác đặc biệt, những câu chuyện lần đầu được anh kể với khán giả của chương trình "Gia đình nghệ thuật".


Nữ ca sĩ Phi Nhung cho biết chị biết đến tên tuổi của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng từ ca khúc "Vầng trăng khóc" và chị thừa nhận rất hay hát bài này. Ngưỡng mộ tài năng của chàng nhạc sĩ sinh năm 1983, Phi Nhung không ngại chia sẻ: “Nói mọi người đừng cười chứ Phi Nhung vẫn nghĩ sẽ len lén nói Nguyễn Văn Chung sáng tác cho 1 bài hát nói về tình mẹ con để hát chung với con trai Hồ Văn Cường”. Nguyễn Văn Chung đã nhận lời ngay vì anh luôn yêu thích giọng hát của 2 mẹ con ca sĩ và nói vui rằng giá cat-xê thì còn… tùy theo số điểm của nữ giám khảo dành cho anh trong đêm thi thứ 8 của Gia đình Nghệ thuật. Ngoài ca sĩ Phi Nhung, giám khảo của đêm thi còn có NSƯT Kim Xuân và ca sĩHoàng Bách.


Ngoài câu chuyện của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, tập 8 của "Gia đình nghệ thuật" còn mang đến những câu chuyện thời thanh xuân của vợ chồng nghệ sĩ Bảo Trí, diễn viên điện ảnh Kiều Trinh, nghệ sĩ Vũ Thanh và diễn viên Hiền Trang.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com