Việt Trinh nhiễm zombie ăn tay chân Việt Hương trong Cặp Đôi Hài Hước

Akia Phan – Võ Tấn Phát kể câu chuyện ngôn tình âm dương cách trở, Bảo Chu đưa hit “Em nhớ anh rất nhiều” gắn liền với tên tuổi của Sơn Ca vào kịch ma sẽ là những nét đặc sắc không thể bỏ lỡ của Cặp Đôi Hài Hước tập 8, phát sóng ngày ngày 2/5/2018.

Cặp Đôi Hài Hước tập 8, chủ đề Người về từ lòng đất tái hiện những câu chuyện ma mị, cùng các hiện tượng siêu nhiên huyền bí thông qua nhũng tiểu phẩm hài hước nhưng không kém phần kinh dị, gay cấn. Điểm nhấn thú vị đầu tiên nằm ở ban giám khảo khi Thanh Bạch – Việt Hương “bị ép” hóa thần tiên đại diện cho ánh sáng, trong khi Lý Hùng – Việt Trinh bỗng tạo hình hầm hố, rùng rợn đại diện bóng tối.

Akira Phan – Võ Tấn Phát xây dựng tiết mục Âm dương cách biệt với chi tiết chàng trai đi tìm người yêu nơi âm thế. Hình ảnh chàng “ma heo” Akira Phan duyên dáng bên cạnh một Võ Tấn Phát pháp sư, cô nàng ma Annabelle Kim Đào trong tiết mục cũng hài hước không kém. Tiểu phẩm của “cặp đôi Phan – Phát” hứa hẹn sẽ mang đến khán giả những tràng cười bất tận.


Từ hai anh em cơ nhỡ với ước mơ du lịch khắp Việt Nam, tuần này, Hoàng Hải hóa đứa con trai “dở dở ương ương” của Miko Lan Trinh trong Mẹ ơi con sợ! Bên cạnh các tình tiết hài hước, hóm hỉnh, tiết mục còn mang một thông điệp ý nghĩa, cấp thiết trong đời sống xã hội hiện nay. Trong phần thi, Miko Lan Trinh cover cực chất ca khúc Telephone của Lady Gaga đầy hài hước trên sân khấu.


Dương Thanh Vàng gặp một phen “hú vía” qua tiết mục Pháp sư gặp ma kết hợp cùng Phương Lan. “Thầy bói” Dương Thanh Vàng sẽ dạy học trò Phương Lan những tuyệt chiêu gọi ma hòng lừa tiền thiên hạ. Tại đây, mọi bí mật, bí kíp của pháp sư “dỏm” sẽ bị bóc mẽ khi thầy đối diện với ma thật bởi “hù người hôm trước hôm sau người hù”. Tiết mục là hồi chuông cảnh tỉnh những người vẫn còn giữ suy nghĩ lạc hậu, mê tín dị đoan trong xã hội hiện đại.


Bảo Chu – Sơn Ca trong đêm thi với những âm mưu giả ma thu lợi từ khách du lịch trong Nhà ma băng C. Tiểu phẩm lấy bối cảnh những ngôi nhà hoang âm u nơi thành phố sương mù đầy ma mị. Đặc biệt hơn, khi cặp đôi sử dụng bài hát Em nhớ anh rất nhiều (phim Gọi giấc mơ về) từng làm điên đảo giới trẻ một thời vào kịch ma, hứa hẹn mang đến cho người xem những tràng cười vô cùng sảng khoái.


Cặp Đôi Hài Hước tập 8 chủ đề “Người về từ lòng đất” phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 2/5 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com