Việt Hương diện váy Phạm Hương, tóc H'Hen Niê đọ sắc với 2 Hoa hậu Hoàn vũ VN

Phần xuất hiện của Việt Hương với ngoại hình "lai" giữa Phạm Hương - H'Hen Niê khiến mọi người bất ngờ.

Tuần này, "Người bí ẩn tập 2018" trở lại với tập 5 phát sóng lúc 20h30, Chủ nhật (6/5) trên kênh HTV7. Trong tập này, hai Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương & H’Hen Niê sẽ lần đầu kết hợp, về chung một đội để đối đầu với đội nhà "Sáu bảnh" Hoài Linh - Việt Hương.


Việt Hương lại một lần nữa khiến Hoài Linh & Trấn Thành khổ sở vì giấc mộng showbiz không hồi kết. Việt Hương tỏa sáng rực rỡ với chiếc váy dạ hội phát sáng do chính mình thực hiện. Cô cho biết mình đã lấy đèn bắt ếch của "chồng" Hoài Linh để làm nên trang phục lộng lẫy. Ngay trên sân khấu, Việt Hương bắt Hoài Linh phải gắn thêm đèn vào váy mình để nổi bật hơn nữa giữa muôn ánh điện lung linh.

Việt Hương thẳng thắn thừa nhận mình "cảm tác" từ chiếc váy phát sáng mà Phạm Hương đã diện tại một sự kiện. Chưa dừng lại, Việt Hương còn quyết tâm "chặt đẹp" H’Hen Niê với mái tóc ngắn không thua gì tân Hoa hậu Hoàn vũ. Với vẻ ngoài "tóc H’Hen Niê - váy Phạm Hương", Việt Hương tự nhận mình là H’Hương Niê và tuyên bố sẵn sàng đại diện quốc gia thi nhan sắc quốc tế.Việt Hương mặc váy phát sáng, diện tóc tém cá tính
Bộ đôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Mâu thuẫn bất ngờ ập xuống khi Việt Hương và Phạm Hương đều rơi vào "tầm ngắm" của một người bí ẩn. Ở vòng 2, các nghệ sĩ sẽ phải tìm ra ai là người có khả năng dùng đầu đỡ gạch từ cú giáng của búa sắt. Trong lúc thuyết phục mình là tài năng thật, một thí sinh đã tiết lộ: "Mình đã yêu Hương từ lâu". Thấy Việt Hương run rẩy xúc động, nam thí sinh buột miệng đính chính: "Ý mình là Hương... đẹp hơn" rồi hướng mắt về Phạm Hương khiến Trấn Thành vô cùng khoái chí.

Phạm Hương và...

... Việt Hương "đụng độ" vì người bí ẩn

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com