Ngắm nhìn Á hoàng Lương Thanh Lan từ sức hút thời trang sành điệu

Á hoàng doanh nhân 2017 Lương Thanh Lan không chỉ được biết đến là nữ doanh nhân thành công mà còn được nhắc đến với phong cách thời trang ấn tượng. Vừa qua, chị cũng có trải nghiệm đầy thú vị trong vai trò người mẫu tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018.

Lương Thanh Lan từng được khán giả biết đến với danh hiệu Á Hoàng Doanh Nhân 2017. Chị hiện là Giám đốc Thẩm mỹ viện Junhee Beauty Center, Phó Giám đốc đối ngoại Tập đoàn Kim cương Diamond Empire và là Chủ tịch Beauty Brand. Mặc dù có 2 con nhỏ nhưng Lương Thanh Lan luôn được khen ngợi bởi nhan sắc cuốn hút.

Lương Thanh Lan - Á Hoàng Doanh Nhân 2017 

Vừa qua, tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, Lương Thanh Lan có dịp hợp tác với thương hiệu thời trang Weill Paris. Chị bất ngờ và hào hứng khi được đứng trên sàn diễn cùng rất nhiều nữ doanh nhân khác: “Ai cũng giỏi, ai cũng đẹp và thực sự đây là trải nghiệm thú vị nhất tôi từng trải qua trên cương vị một người mẫu”

.
Tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, Lương Thanh Lan có dịp hợp tác với thương hiệu thời trang Weill Paris

Là một nữ doanh nhân - người đẹp thì chị quan niệm một người phụ nữ đẹp phải hội tụ 3 yếu tố: Sắc - Tâm - Tài cũng như “đảm việc nước giỏi việc nhà”. Lương Thanh Lan cũng chia sẻ thêm: “Tôi luôn đề cao vẻ đẹp của nội tâm hơn là hình thức bên ngoài bởi thời nay nhan sắc có thể phẫu thuật thẩm mỹ được còn nhân cách sống là phải rèn luyện mỗi ngày mới có thể có được. Phụ nữ đẹp thôi chưa đủ, mà cần có trí tuệ và thành công trong mọi lĩnh vực”.


Doanh nhân Lương Thanh Lan hiện là Giám đốc Thẩm mỹ viện Junhee Beauty Center, Phó Giám đốc đối ngoại Tập đoàn Kim cương Diamond Empire và là Chủ tịch Beauty Brand.

Phong cách thời trang sành điệu của doanh nhân Lương Thanh Lan cũng gây ấn tượng mạnh với ánh mắt những người đối diện. Phong cách thời trang của chị thiên về phong cách nữ tính và giao thoa giữa vẻ đẹp của hiện đại và cổ điển, vừa mềm mại dịu dàng nhưng đôi khi lại có phần cá tính và mạnh mẽ. Điều này cũng giống y như con người của chị vậy, bề ngoài dịu dàng nữ tính nhưng bên trong là sự nổi loạn và quyết liệt.


Phong cách thời trang sành điệu của doanh nhân Lương Thanh Lan cũng gây ấn tượng mạnh với ánh mắt những người đối diện

Doanh nhân Lương Thanh Lan cũng nói thêm về tầm ảnh hưởng thời trang đối với: “Phong cách thời trang cũng có tầm ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống của tôi. Vì thường xuyên phải làm việc với đối tác nước ngoài và gặp gỡ, giao lưu với những doanh nhân và các khách hàng của mình. Vì thế việc định hình một phong cách thời trang chính là việc xây dựng nhân hiệu cho mình”.


Doanh nhân Lương Thanh Lan cho biết "định hình một phong cách thời trang chính là việc xây dựng nhân hiệu cho mình"

Trong thời gian tới, Lương Thanh Lan cũng ấp ủ nhiều dự định mới. Trong đó, nữ doanh nhân muốn thiết lập một dự án “Định hình phong cách Nữ lãnh đạo có tên là BeautyBrand”, nhằm khuyến khích phụ nữ dấn thân theo đuổi tham vọng trong sự nghiệp của mình.

Á hoàng Lương Thanh Lan đang ấp ủ dự án “Định hình phong cách Nữ lãnh đạo có tên là BeautyBrand”

Theo đó, chị muốn đem những kiến thức, kinh nghiệm của mình cùng những chuyên gia tư vấn, Thời trang & Làm đẹp hàng đầu làm thay đổi phong cách và cuộc sống của các nữ lãnh đạo Việt Nam trong tương lai.

Bên cạnh đó, Lương Thanh Lan cũng học thêm về thiết kế thời trang và xây dựng cho mình một thương hiệu thời trang riêng. Đặc biệt, nữ doanh nhân muốn đem những trải nghiệm cuộc sống thú vị của mình viết thành sách với hi vọng đóng góp một phần nhỏ làm đẹp xã hội.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com