Thanh Thức bỏ tiền túi bù tiền vé máy bay để hỗ trợ các người đẹp "Duyên dáng Bolero"

Khi nhận được lời mời của chương trình" Duyên dáng Bolero", Thanh Thức đang phải chuẩn bị bay đi Mỹ lưu diễn. Tuy nhiên, vốn rất yêu thích bolero, Thanh Thức đã quyết định tự bù thêm chi phí đổi vé máy may để có thêm thời gian ở lại Việt Nam tập luyện, hỗ trợ cho các thí sinh.

Sau 2 đêm Bán kết, chương trình Duyên dáng Bolero đã tìm được 10 thí sinh tài sắc bước vào vòng Chung kết gồm: Dương Kim Ánh, Đan Chi, Linh Trang, Trần Mỹ Ngọc, Phương Trâm, Thiên Hương, Khánh Đan, Trương Diễm, Bảo Ngọc và Bích Ly.

Thử thách dành cho 10 thí sinh trong đêm thi này là ngoài phần hát, mỗi thí sinh sẽ phải tự giới thiệu, dẫn dắt vào bài hát của mình với sự hỗ trợ của 1 nam nghệ sĩ khách mời. Thử thách đòi hỏi các người đẹp vừa phải kết hợp ăn ý cùng nghệ sĩ hỗ trợ, phải dẫn dắt truyền cảm, chân thật, câu chuyện lôi cuốn, vừa phải chinh phục khán giả với giọng ca và nhan sắc trong phần thể hiện ca khúc.

5 nghệ sĩ khách mời hỗ trợ cho các thí sinh gồm có: nghệ sĩ Vũ Thanh, diễn viên - người mẫu Thanh Thức, đạo diễn Vũ Trần, diễn viên Huỳnh Thanh Trực và nghệ sĩ Tiết Duy Hòa.

Khi nhận được lời mời của chương trình" Duyên dáng Bolero", Thanh Thức đang phải chuẩn bị bay đi Mỹ lưu diễn. Tuy nhiên, vốn rất yêu thích bolero và cũng từng tham gia chương trình "Tình Bolero 2017", Thanh Thức đã quyết định tự bù thêm chi phí đổi vé máy may để có thêm thời gian ở lại Việt Nam tập luyện, hỗ trợ 2 người đẹp Bích Ly và Bảo Ngọc.

Thanh Thức hỗ trợ cho Bích Ly và Bảo Ngọc. 

Trong buổi ghi hình, anh mang sẵn hành lý để ngay khi kết thúc phần hỗ trợ 2 người đẹp, Thanh Thức gấp rút ra sân bay mà không có thời gian nghỉ ngơi. Với phần hỗ trợ của nam diễn viên điển trai, thí sinh Bảo Ngọc sẽ thể hiện ca khúc "Nỗi buồn hoa phượng" (sáng tác Thanh Sơn) và thí sinh Bích Ly sẽ thể hiện ca khúc "Mùa đông của anh" (sáng tác Trần Thiện Thanh).

Cũng từng là nghệ sĩ gây ấn tượng với giọng hát ngọt ngào trong cuộc thi "Tình Bolero 2017" và khả năng diễn xuất hài hước, nghệ sĩ Vũ Thanh sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong phần hỗ trợ cho Khánh Đan và Linh Trang. Khánh Đan sẽ thể hiện ca khúc "Dấu chân kỷ niệm" (sáng tác Thúc Đăng), Linh Trang sẽ thể hiện ca khúc "Người ngoài phố" (sáng tác Anh Việt Thu).

Nghệ sĩ Vũ Thanh hỗ trợ thí sinh Linh Trang. 

Vũ Trần là đạo diễn trẻ được nhiều khán giả miền Tây yêu thích khi anh tham gia và đoạt giải Á quân của chương trình "Kịch cùng Bolero 2017". Vũ Trần sẽ hỗ trợ người đẹp Đan Chi dẫn dắt vào ca khúc "Biển dâu" (sáng tác Lê Dinh - Phương Trà) và Phương Trâm với ca khúc "Vết thương cuối cùng" (sáng tác Nguyễn Văn Để).

Đạo diễn Vũ Trần hỗ trợ cho người đẹp Đan Chi. 

Diễn viên Huỳnh Thanh Trực sẽ hỗ trợ phần dẫn chuyện của 2 người đẹp Trần Mỹ Ngọc và Trương Diễm. Trần Mỹ Ngọc sẽ thể hiện ca khúc "Xóm đêm" (sáng tác Phạm Đình Chương) và Trương Diễm sẽ vào vai cô gái hát phòng trà thể hiện ca khúc "Kiếp nghèo" (sáng tác: Lam Phương).

Huỳnh Thanh Trực hỗ trợ thí sinh Mỹ Ngọc.

Nghệ sĩ Tiết Duy Hòa sẽ hỗ trợ phần thi cho Hoa hậu Áo dài 2016 Dương Kim Ánh và người đẹp Đồng Nai Thiên Hương. Thiên Hương sẽ thể hiện ca khúc "Gửi về anh" (sáng tác Đỗ Thu), Dương Kim Ánh sẽ thể hiện ca khúc "Sao chưa thấy hồi âm" (sáng tác: Châu Kỳ).

Nghệ sĩ Tiết Duy Hoà và Dương Kim Ánh. 

Cũng trong đêm Chung kết đầu tiên Á hậu Hà Thu và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình: "Duyên dáng" do nhạc sĩ Vũ Quốc Việt sáng tác tặng riêng cho chương trình.
Á hậu Hà Thu trình bày ca khúc chủ đề của chương trình. 

Chương trình "Duyên dáng Bolero", chủ đề “Dẫn nhịp thương ca” sẽ phát sóng 21h tối nay - 23/4 tren THVL1.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com