Quý cô hoàn hảo': Cô gái tiết lộ có cha '3 đời vợ' gặp đúng MC tiết lộ cha lấy ‘4 bà’

Quý cô hoàn hảo tập 32 lên sóng 21h30 ngày 26/4 trên kênh HTV7 với nhiều tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình cao tay của các bà mẹ chồng dạy con dâu, đồng thời là cuộc chiến giành quyền chăm con chăm cháu giữa các nàng dâu và mẹ chồng.

5 cô gái gồm: Minh Thư (20 tuổi, sinh viên, TP. HCM); Bình Minh (23 tuổi, MC kiêm diễn viên, Long An); Hồng Phượng (23 tuổi, diễn viên, TP. HCM); Hải Vy (24 tuổi, dancer, Hà Nội) và Hồng Diễm (34 tuổi, diễn viên, Long An) cùng tranh tài trước sự đánh giá của 3 giám khảo: Stylist Trịnh Tú Trung, ca sĩ Tim, MC Vũ Mạnh Cường và 400 quý ông có mặt tại trường quay.

Ban giám khảo của chương trình

Tại Thử thách nữ tính, 5 thí sinh gặp ba mẹ chồng tương lai và đặt câu hỏi để chọn ra “người không thích hợp làm mẹ chồng”.

Minh Thư hỏi ba mẹ chồng về “Bí quyết để chồng không đi ngoại tình” bởi cô gái từng bị ám ảnh việc “ngoại tình” ngoài đời thực của cha mình. Minh Thư chia sẻ: “Cha em là người có 3 đời vợ, em rất sợ điều đó sẽ đến với mình, em sợ bị phản bội, bị lừa dối”.

Chia sẻ của Minh Thư khiến MC Hoàng Rapper đồng cảm, vì anh có cùng cảnh ngộ: “Anh có một người cha có 4 đời vợ và hiện tại cha đang có người bạn gái thứ 5. Cha năm nay 70 tuổi, nhưng số đào hoa phụ thuộc vào cái duyên phận rồi, hồi nhỏ hơi trách cha, nhưng giờ nghĩ trách cha cũng không để làm gì” - Hoàng Rapper giãi bày: “Phận làm con cũng thông cảm và không can thiệp vào những câu chuyện riêng tư của người lớn…”.

Ba bà mẹ chồng

Sau đó, câu hỏi của Minh Thư lần lượt nhận được những lời khuyên rất hữu ích từ các mẹ chồng. Mẹ chồng số 1 mách nước rằng khi chồng ngoại tình thì con dâu phải “lấy lòng tin của gia đình nhà chồng”, như vậy sẽ được bảo vệ.

Mẹ chồng số 2 cho rằng muốn giữ được chồng thì trước hết "phải xinh như ngày đầu và phải sống một cách tốt nhất". Mẹ chồng số 3 lại quan niệm: “Khi chồng ngoại tình thì con phải ngon ngọt, lo lắng”.

Minh Thư quyết định không chọn mẹ chồng số 3. Cô cho rằng kết hôn thì cô sẽ chăm sóc người đàn ông của mình như một người chồng, chứ không phải “chăm như con”.

Minh Thư

Khi không chọn mẹ chồng số 3, Minh Thư phải đối diện với Quang Nhật - con trai bà để nói lời từ chối. Minh Thư thẳng thắn nói: Trong 10 người đàn ông thì có 9 người ngoại tình. Sự thiếu tin tưởng của Minh Thư, khiến Quang Nhật "á khẩu" chấp nhận ngay lời từ chối.

Kết quả, Minh Thư, nhận được nhiều lời khen ngợi từ các giám khảo. Ca sĩ Tim nhận xét: “Anh lắng vào câu chuyện của em, vì ba anh cũng như vậy. Sự lựa chọn của em rất nữ tính và thấu hiểu được sự phản bội. Anh chúc em tìm được một người chồng tốt”. Giám khảo Trịnh Tú Trung cũng đồng cảm với cô gái và khuyên rằng: “Anh hy vọng em sẽ xóa bỏ được vết thương lòng”. MC Vũ Mạnh Cường nghĩ: “Nếu có 1 người đàn ông trong 10 người đàn ông mà họ chung thủy thì chắc chắn em là người phụ nữ có được người đàn ông đó”.

Bình Minh – một cô gái hài hước, khi nhìn thấy ba bà mẹ chồng đã không muốn lựa chọn người số 2 vì “nhìn cô nghiêm trang, cổ kính”. Cô hỏi các bà mẹ chồng tương lai rằng: “Sau này có em bé thì con muốn về với mẹ đẻ cho đến khi con của con khoảng 3 - 4 tuổi?”. Mẹ chồng số 1 trả lời: “Con có thể trở về bà ngoại, nhưng chỉ 3 - 4 tháng thôi”. Mẹ chồng số 2 kịch liệt phản đối: “Tôi không chấp nhận, cưới dâu là tôi cần cháu, không bao giờ tôi để cháu mình về ngoại, nó là của tôi”. Cách yêu cháu quá đà của mẹ chồng số 2 khiến Bình Minh quyết định không làm dâu của bà. Mặt đối mặt với con trai của mẹ chồng số 2, Bình Minh khẳng định: "Không ai chăm sóc em bé giỏi hơn người mẹ mình".

Bình Minh

Hồng Phượng hỏi: “Bí quyết giữ chồng, giữ gia đình hạnh phúc là gì?” và được các mẹ chồng chỉ ra hai cách đơn giản là “biết nấu ăn và biết là quần áo cho chồng”. Hồng Phượng từng chia tay bạn trai vì mẹ của anh ta yêu cầu cô “hãy coi đàn ông là con nít, vì sau khi lớn họ chỉ sống trong thân xác người lớn mà thôi”.

Hồng Phượng

Hải Vy là dancer, do vậy cô băn khoăn hỏi các mẹ chồng “Có chấp nhận con dâu có sở thích ăn mặc hơi thoải mái, hở hang không?”. Với tư tưởng rất thoáng của các mẹ chồng thời hiện đại, mẹ chồng số 1 bày tỏ rất muốn một cô con dâu biết ăn mặc thời trang để hai mẹ con cùng nhau đi mua sắm… Mẹ chồng số 2 ra điều kiện: “Tư tưởng của cô thoáng lắm, tuổi trẻ hở mà đẹp mà sạch thì cô chấp nhận”. Mẹ chồng số 3 tự nhận mình rất ‘modern” nên con dâu có hở một chút thì cũng “sẵn lòng”.

Tuy nhiên, giám khảo Trịnh Tú Trung không đồng tình lý do của Hải Vy “Nếu chỉ vì một bộ trang phục mà đem ra đánh đổi cả hạnh phúc thì là không đúng”. Giám khảo Tim lại rất thông cảm cho rằng: “Em không phải xấu hổ, vì bộ trang phục không làm nên một con người”.

Hải Vy

Cuối cùng, câu hỏi của Hồng Diễm khiến cả trường quay “xoắn não”: “Ba cô có thích ăn dâu tây không?”. Giải thích ý nghĩa câu hỏi khó hiểu đó, Hồng Diễm cho biết: “Mình là người sống theo phong cách Tây, nên không biết nấu ăn, không biết làm gì hết”. “Dâu tây” theo Hồng Diễm là thể hiện cho xu hướng Tây hóa.

Cả trường quay gần như vỡ òa sau lời trình bày của Hồng Diễm. MC Hoàng Rapper phải thốt lên rằng: “Rất nguy hiểm, một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất căng não”. Tuy nhiên, câu hỏi sai chủ đề, không đi đúng trọng tâm của Hồng Diễm khiến các giám khảo “tức điên”.

Hoàng Rapper và Hồng Diễm

Ca sĩ Tim tỏ ra tức giận hỏi rằng: “Em còn nhớ họ tên mình không? Em đang ở Việt Nam, tại sao không tự hào về một người con gái Việt Nam? Anh tức giận và không hài lòng với việc sống theo Tây của em, em đang bị ảo tưởng…” .

Giám khảo Vũ Mạnh Cường cho rằng: “Em áp đặt chữ Tây vào người con gái không biết nội trợ là sai. Em hãy cứ sống đơn giản, nhẹ nhàng, không cần phải làm gì khác người”.

Kết thúc phần thi, Bình Minh và Hồng Diễm phải ra về. Ba cô gái còn lại tiếp tục Thử thách đời thường với việc đưa ra lời khuyên thấu tình đạt lý cho một cô gái có chồng đi ngoại tình.

Phần thi Thử thách đời thường

Hải Vy khuyên nhân vật nên chăm sóc bản thân vì “đẹp tự nhiên nhưng không phải tự nhiên mà đẹp” và cho rằng việc chồng ngoại tình là do bản tính. Tuy nhiên, các giám khảo đánh giá tình huống chưa đủ sức thuyết phục.

Minh Thư nhẹ nhàng hỏi thăm. Khi nhân vật chia sẻ lý do chồng ngoại tình có thể do ngoại hình của mình không đẹp, Minh Thư nhanh chóng trấn an tinh thần: "Vẻ bề ngoài chỉ thích hợp ngắm nhìn, cưới nhau và sống với nhau có hạnh phúc hay không còn từ bên trong nữa”. Cách ứng xử thông minh của Minh Thư, được ban giám khảo đánh giá cao, trong đó Trịnh Tú Trung ủng hộ hoàn toàn.

Hồng Phượng động viên cô gái đó bằng cách kể câu chuyện tình của mình. Cô ủng hộ cô gái đi làm đẹp và đưa ra quan điểm rằng: “Nỗi đau phẫu thuật để mình đẹp sẽ rất khác nỗi đau vì mình không đẹp nên người đàn ông bỏ mình”. Ngay sau đó, Hồng Phượng nhận được ý kiến trái chiều từ các giám khảo. Trịnh Tú Trung đánh giá hành xử của Hồng Phượng “kém duyên”. Còn Tim lại rất thích vì: “Em làm cho cô gái vơi đi nỗi buồn”.

Thử thách quý cô hoàn hảo

Kết quả Hạ Vy tiếp tục ra về, còn lại Minh Thư và Hồng Diễm bước vào Thử thách quý cô hoàn hảo.Và cuối cùng Minh Thư đã xuất sắc giành chiến thắng và trở thành Quý cô hoàn hảo tuần 32 với 135 triệu đồng tiền thưởng từ nhà tài trợ.


Đón xem các tập tiếp theo của Quý cô hoàn hảo lúc 21h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com