Nữ doanh nhân hội tụ khoe sắc trong show diễn Weill

Show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2018 từ thương hiệu Weill quy tụ những gương mặt đình đám, hàng loạt nghệ sĩ và người mẫu nổi tiếng. Trong đó phải kể đến hình ảnh của các nữ doanh nhân hội tụ trên sàn catwalk.

Ra đời từ cách đây hơn 12 thập kỉ, Weill Paris vẫn thường được nhắc đến như một trong những nhà mốt lâu đời nhất nước Pháp với đặc trưng là những trang phục tinh tế cổ điển đầy thanh lịch dành riêng cho những quý bà quý cô thuộc tầng lớp thượng lưu.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Weill, mang người yêu thời trang đến với một không gian đầy nắng của những đại lộ tấp nập người qua lại, đến những khu chợ trời đặc trưng của thủ đô Paris nơi người ta đến đó không chỉ để mua sắm mà còn để gặp gỡ trò chuyện và thể hiện gu thời trang rất riêng của mình.

Phần trình diễn của Weill tại tuần lễ thời trang Việt Nam là những gương mặt các nữ doanh nhân đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.

Điều đặc biệt của Weill khi xuất hiện tại tuần lễ thời trang Việt Nam là việc mời tham gia vào phần trình diễn những gương mặt là những nữ doanh nhânn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Họ có thể đang kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm, hay bất động sản, hay tài chính ngân hàng, hay ngoại giao chính trị ... nhưng họ đều chia sẻ một điểm chung duy nhất là xinh đẹp và thành công.

Chính vì thế, trong show diễn vừa qua chính là sự thăng hoa của dàn nữ doanh nhân tài – sắc đầy ấn tượng. Tất cả đều thể hiện được bản lĩnh, duyên dáng và chất thời trang thông qua vai trò mới mẻ của mình.

Á hậu Tố Uyên - người sáng lập quỹ từ thiện Từ Tâm
Doanh nhân Lương Thanh Lan - Giám đốc thẩm mỹ viện Junhee Beauty Center
Á hậu khỏe đẹp thời trang Băng Châu - Giám đốc tư vấn Công ty Dean Vietnam Access EB5
Á Khôi Doanh Nhân Đất Việt 2017 – Thanh Xuân

Có thể kể đến những cái tên như: Á Khôi Doanh Nhân Đất Việt 2017 – Thanh Xuân, cô là nữ doanh nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp với nhiều dự án triệu đô; Á hậu Tố Uyên - người sáng sáng lập quỹ từ thiện Từ Tâm, Chủ tịch trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm; doanh nhân Lương Thanh Lan - Giám đốc thẩm mỹ viện Junhee Beauty Center; Á hậu khỏe đẹp thời trang Băng Châu - Giám đốc tư vấn Công ty Dean Vietnam Access EB5...

Weill với những màu sắc tươi tắn rực rỡ thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu thời trang và đặc biệt là các nữ doanh nhân.

Tất cả đã chào đón họ trên sàn diễn này. Cùng Weill với những màu sắc tươi tắn của bộ sưu tập xuân hè 2018 truyền tải một thông điệp đến tất cả những người phụ nữ yêu thời trang đang có mặt tại buổi tối ngày hôm nay: "Là phụ nữ dù trong bất kì hoàn cảnh nào, dù cuộc sống có đang mỉm cười hay khó khăn với bạn, dù bạn đang thành công hay vấp ngã, hãy giữ cho mình một mùa Xuân ở trong tim ".

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com