Kỳ Duyên lần đầu khoe vòng 1 “dao kéo” trên sóng truyền hình

Lần đầu tiên, Kỳ Duyên công khai diện mạo mới trên sóng truyền hình sau khi tiết lộ đã dao kéo vòng 1.


Vừa qua, những thông tin về show truyền hình mới “Quý ông đại chiến” liên tục thu hút sự chú ý của giới truyền thông và đông đảo công chúng.

Tại đây, nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm đã xác nhận cầm trịch vai trò host, “chủ nhân” của bữa tiệc với hơn 200 cô gái và 7 chàng trai cực phẩm đến từ mọi miền đất nước.


Đó chính là Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Á hậu Hoàng Thùy, Hoàng Ngân và Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên.


Lần đầu chính thức tham gia TV show, Kỳ Duyên đang trở thành một trong những nhân vật được chú ý nhất.


Đây cũng là lần đầu tiên, Kỳ Duyên công khai diện mạo mới trên sóng truyền hình sau khi tiết lộ đã dao kéo vòng 1.


Không còn là Kỳ Duyên e dè, rụt rè, Hoa hậu Việt Nam 2014 tự tin phô diễn đường cong cơ thể mới với quần lưng cao và áo cúp ngực nóng bỏng.


Sự hấp dẫn của nàng hậu còn nhân lên bội phần bởi thần thái sắc lạnh, kiêu kỳ vô cùng cuốn hút khi bấm máy. Ngược lại, Kỳ Duyên vô cùng nhắng nhít, đùa giỡn với các đồng nghiệp sau hậu trường. 


Tự tin với diện mạo mới, Kỳ Duyên liên tục rủ Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và cả Hari Won đọ dáng. HHVN 2014 hóm hỉnh “dìm” chiều cao của các tiền bối như Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ bằng những màn tạo dáng hài hước.


Không chỉ hợp tác trên sóng, Kỳ Duyên - Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ còn lập hội chị em, “chăm chỉ” hẹn hò cùng nhau ngoài đời vô cùng thân thiết.


Cô cho biết chính Lan Ngọc & Lâm Vỹ Dạ đã hướng dẫn mình rất tận tình trong lần đầu tham gia 1 TV show trên sóng quốc gia.


Kỳ Duyên tâm sự: “Để trở nên chuyên nghiệp hơn trong công việc, Duyên đã chuẩn bị rất nhiều từ kiến thức, kỹ năng lẫn hình thể để tham gia "Quý ông đại chiến”.


Hoa hậu Việt Nam 2014 mong khán giả sẻ mở lòng để đón nhận và yêu thương mình trong vai trò mới tại “Quý ông đại chiến”.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com