Siêu mẫu Minh Tú muốn được Trường Giang cầu hôn như Nhã Phương

Trường Giang chịu thua Minh Tú khi siêu mẫu bày tỏ ước muốn được “Mười Khó” cầu hôn cô như anh từng làm với Nhã Phương.


Minh Tú và Miko Lan Trinh là 2 khách mời của 7 nụ cười xuân. Tuy nhiên, HLV The Face xuất sắc vượt qua những thử thách của đội chủ nhà khiến Trường Giang thốt lên “mời Minh Tú đến chương trình là một sai lầm”. Không chỉ thu hút bằng vẻ ngoài nóng bóng, siêu mẫu còn đối đáp nhanh nhẹn, lật tình huống bất ngờ khiến các nghệ sĩ hài chào thua.


Trường Giang chào đón khách mời bằng những câu hỏi “bá đạo”, yêu cầu Minh Tú tiết lộ mẫu đàn ông lý tưởng. Cô không ngần ngại đáp trả “Tiến Luật mới là gu của tôi” khiến “Mười Khó” quê độ.

Minh Tú ứng biến nhanh nhẹn khiến Trường Giang quê độ.


Nhập cuộc với trò chơi quen thuộc của chương trình bằng những màn đối đáp chỉ với câu trả lời “Ừ, đúng rồi!”, nhưng Minh Tú không tỏ ra sợ hãi khi đối mặt với các pha “chặt chém”. Người đẹp tự tin bật lại hàng loạt câu chất vấn Trường Giang một cách thông minh khiến anh không tài nào đỡ nổi.


Âm mưu hạ gục “nàng tiên răng thỏ” bị thất bại, nam diễn viên hài ngượng ngùng chấp nhận chịu thua khi Minh Tú ngỏ lời muốn được Trường Giang tỏ tình như cách anh đã cầu hôn bạn gái Nhã Phương.


Miko Lan Trinh đáp trả nhanh trí.


Thấy bị thất thế, diễn viên Tiến Luật xông pha hòng cứu lấy đội nhà đang bị thua cuộc cũng bị Minh Tú “hạ đo ván” ngay từ câu hỏi đầu tiên. Trường Giang phải thốt lên rằng “sai lầm lớn nhất là mời Minh Tú đến với chương trình”.


Bị Lâm Vĩ Dạ chất vấn chuyện mua giải siêu mẫu châu Á, Minh Tú thừa nhận nhưng bằng sự nhanh trí, cô một lần nữa đáp trả khiến đội nhà thán phục.


Hari Won buộc phải thừa nhận mặc chung đầm ngủ với Trấn Thành.


Miko Lan Trinh cũng không kém cạnh khi đối đáp tự tin và khả năng chịu chơi hết mình. Hari Won làm khó khách mời bằng câu hỏi “có từng phẫu thuật thẩm mỹ hay không”, nữ ca sĩ đã phải xác nhận để không bị thua cuộc.


Tuy nhiên, sau thử thách đó, Lan Trinh cũng đã buộc Hari Won phải thừa nhận bản thân từng uống thuốc giảm cân và có hay mặc chung đầm ngủ với Trấn Thành.


Tập 13 – 14 sẽ được phát sóng tối 10.3 trên HTV7.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com