Người đẹp Trần Vỹ Phương Uyên chuẩn bị cho hành trình dự thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2018

Hướng đến mục đích được giao lưu, học hỏi, cho bản thân cơ hội trải nghiệm cũng như tìm kiếm cơ hội làm việc, hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài, nữ doanh nhân Phương Uyên đã quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2018 tại Osaka, Nhật Bản vào tháng 4.

Được biết đến trên cương vị một nữ doanh nhân thành đạt, luôn nỗ lực hết mình với công việc và bản lĩnh trên thương trường, doanh nhân Trần Vỹ Phương Uyên hiện đang là Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thực Phẩm Thùy Dương chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm và tiêu dùng nhập khẩu.


Phương Uyên là gương mặt sáng giá và gây chú ý tại cuộc thi Ms Universe Business 2018 với chiều cao 1m72, cân nặng 48 kg và số đo cơ thể khá hoàn hảo 90 – 62 – 92.

Người đẹp Phương Uyên khoe nhan sắc rạng rỡ trong trang phục áo dài của NTK Brian Võ.

Xuất phát điểm từ một nhân viên kế toán, chị gắn với công việc này trong suốt gần 10 năm tại một tập đoàn lớn. Nữ doanh nhân xinh đẹp hiện đang là Giám đốc điều hành công ty của riêng mình và ấp ủ ước mơ cho các dự án kinh doanh vào cuối năm 2018.

Biết đến cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ từ mùa giải đầu tiên, nữ doanh nhân Phương Uyên đặc biệt yêu thích mục đích, ý nghĩa và những điều mà cuộc thi có thể mang lại cho thí sinh. Sân chơi nhan sắc này không chỉ tôn vinh nhan sắc, tài năng, trí tuệ và tấm lòng nhân ái của những người phụ nữ Việt hiện đại mà còn mở ra nhiều cơ hội trong hợp tác, kinh doanh với nhiều đối tác tại Nhật Bản.


Chuẩn bị cho hành trình dự thi sắp tới, doanh nhân Phương Uyên đang nỗ lực hoàn thiện về mọi mặt, chăm sóc cho sắc vóc tươi trẻ và giữ tinh thần thoải mái nhất. Với gương mặt sáng và nụ cười tự tin, Phương Uyên được đự đoán là một trong những thí sinh ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ năm nay.

Nữ doanh nhân xinh đẹp chia sẻ: “Cuộc thi là cơ hội giới thiệu văn hoá, nét đẹp của người Việt, tôn vinh phụ nữ doanh nhân Việt Nam với sắc đẹp lẫn tài năng và trí tuệ. Vì thế, em muốn tham gia cuộc thi để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong nghề nghiệp lẫn cuộc sống”.


Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 dự kiến có khoảng 30 thí sinh là các nữ doanh nhân thành đạt tham gia tranh tài, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi sơ khảo qua ảnh, vòng bán kết và chung kết. Bên cạnh đó, với nhiều hoạt động phong phú, cuộc thi cũng sẽ mang đến lợi ích trong liên kết doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tác và thị trường quốc tế.

Sau lần đầu tiên tổ chức thành công và để lại nhiều dấu ấn, năm nay Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 sẽ diễn ra vòng chung kết từ ngày 9 đến hết ngày 16/04 tại Nhật Bản.

Đêm chung kết và đăng quang của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 sẽ diễn ra vào ngày 15/04 tại Osaka, Nhật Bản. Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 20.000 đô la Mỹ, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và các giải thưởng phụ khác.

Photo: Juni Vũ 
Makeup: Phamita 
Costume: Áo dài NTK Brian Võ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com