Trong chương trình truyền hình "7 nụ cười xuân", Trường Giang bất ngờ hé lộ rằng chuyện yêu đương của anh từng gặp trục trặc vì bị kẻ thứ ba phá hoại.

Tập 10 của chương trình truyền hình 7 nụ cười xuân có sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc: Trường Giang, Tiến Luật, Hari Won, Lâm Vĩ Dạ, Nam Em, Trương Thế Vinh. Huỳnh Lập cũng góp mặt trong chương trình với vai trò khách mời đặc biệt.

Hari Won.
Tiến Luật.
Huỳnh Lập.

Trong một diễn biến khác, 7 nụ cười xuân tiếp tục gây chú ý đưa ra chủ đề: "Trong tình yêu, người thứ ba đáng thương hay đáng trách" với hàng loạt quan điểm mới khá mạnh mẽ đến từ các nghệ sĩ. Hoàn toàn cảm thông cho người thứ ba, Huỳnh Lập đã cho rằng, trong tình yêu không ai muốn làm người thứ ba nên nam nghệ sĩ trẻ cực kỳ đồng cảm với họ. Đồng tình với quan điểm của Huỳnh Lập, Tiến Luật và hoa hậu Nam Em cũng nghĩ rằng, khi mọi người đều quay lưng với người thứ ba thì họ mới chính là người đáng thương nhất.

Các nghệ sĩ bày tỏ quan điểm về chuyện người thứ ba chen vào tình yêu.

Phản đối gay gắt quan điểm của đội Huỳnh Lập,Trương Thế Vinh tâm sự, chính người thứ ba đã phá vỡ chuyện tình cảm của bản thân nên họ không thể là người đáng được thương yêu. Bên cạnh đó, bà xã Trấn Thành - Hari Won cũng hoàn toàn đồng ý với Trương Thế Vinh vì dù trong tình yêu giữa hai người có trắc trở như thế nào đi nữa thì người thứ ba cũng không được quyền xen vào. Hòa theo những ý kiến bảo vệ quan điểm của các nghệ sĩ, danh hài Trường Giang đã trải lòng tình yêu của chính mình cũng đã từng bị người thứ ba xen vào "quấy phá" và sự xuất hiện của họ chính là sự đáng thương cho cả một mối tình chứ không riêng gì người trong cuộc.


Ở trò chơi vận động đầu tiên, các nghệ sĩ lần lượt đặt câu hỏi cho nhau và chỉ được chọn trả lời một đáp án duy nhất. Tình huống này đã vô tình gây ra những cuộc "trả thù riêng" giữa các người chơi. Chớp lấy cơ hội, Lâm Vĩ Dạ tung ra hoàng loạt hành động buộc Tiến Luật không thể không chấp nhận qua đó cô nàng đã tha hồ thượng cẳng chân hạ cẳng tay "đàn anh" của mình mà không hề nghĩ tới tình đồng nghiệp. Không để Lâm Vĩ Dạ "ăn hiếp" mình mà lại sống yên ổn, diễn viên hài Tiến Luật đã "nhắc khéo" cô em của mình rằng nên tránh gặp mặt Thu Trang sau khi chương trình phát sóng để có thể "bảo toàn tính mạng".

Bên cạnh đó, cô nàng Nam Em khi "xung trận" đã không ngần ngại tỏ tình Trương Thế Vinh trước sự ngỡ ngàng của các nghệ sĩ. Hơn thế nữa, nam ca sĩ Trương Thế Vinh còn "dụ" được Nam Em trao cho mình một nụ hôn đầy tình cảm nhờ vào trò chơi lắm chiêu này.

Trương Thế Vinh và Nam Em.

Tiếp tục với thử thách lồng tiếng, Tiến Luật hóa thân vào vai một ông chồng cực kỳ sợ vợ và còn phải chịu sự "hành hạ" qua màn khớp giọng thuyết minh của Trường Giang. Không để vụt mất cơ hội chọc phá đồng nghiệp, Trường Giang ra sức phối hợp cùng Lâm Vĩ Dạ "ra tay" với Tiến Luật không thương tiếc khiến Tiến Luật phải thốt lên rằng chưa có đêm nào không bị "vợ" đánh đập.

Lâm Vỹ Dạ lợi dụng cơ hội để hành hạ Tiến Luật.

May mắn thay, Huỳnh Lập đã tức tốc xả thân cứu "tiền bối". Như được tiếp thêm sức mạnh, Tiến Luật đã bắt tay với Huỳnh Lập để quay trở ngược lại "đàn áp" Trường Giang đầy quyết liệt.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com