"Quý tử" của cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật lần đầu tiên đóng hài cùng ba mẹ

Sau phim điện ảnh "798Mười" của đạo diễn Dustin Nguyễn, "Hoa hậu hài" Thu Trang tiếp tục ra mắt sản phẩm hài kịch - kết hợp MV mang tên "Tết đến rồi, về nhà thôi" trên trang YouTube chính thức của mình.Nói về sự thay đổi này, Thu Trang chia sẻ: "Hơn 3 năm xây dựng kênh YouTube Hoa hậu hài Thu Trang với hơn trăm nghìn khán giả đăng kí theo dõi, nhưng phải nói lời chia tay nó, thật lòng Thu Trang cũng rất tiếc. Nhưng do việc thương lượng giữa Trang và công ty được ủy quyền khai thác kênh này không đi đến sự đồng thuận, nên hai bên ngưng hợp tác. Do một số điều khoản ràng buộc, công với việc Trang mong muốn giữ kết nối với các khán giả đã đăng kí theo dõi, nên kênh YouTube Hoa hậu hài Thu Trang thay vì bị hủy hoàn toàn, thì vẫn được giữ lại - như một kỉ niệm với các sản phẩm hài parody được khán giả yêu mến như Tình người duyên ma, Twilight, 500 anh em ma,... nhưng kênh này sẽ không được phát triển và khai thác nữa.


Bên cạnh đó, Trang cùng ê-kíp mới, đã thành lập kênh YouTube chính thức với tên là Thu Trang Official. Đây là sẽ là nơi Thu Trang và các khán giả sẽ tiếp tục giao lưu kết nối bằng những sản phẩm mới được đầu tư, cập nhật xu hướng, bện cạnh những video "tự phát" trong đời sống hằng ngày của gia đình Thu Trang. Sản phẩmTết đến rồi, về nhà thôi sẽ là sản phẩm chính thức đầu tiên của Thu Trang trên kênh YouTube mới này.


Và trong sản phẩm đón Tết Mậu Tuất 2018, Thu Trang và Tiến Luật đã mạnh dan thử sức cậu con trai quý tử Andy của mình trong một vai nhỏ. Ngoài sự đáng yêu vốn có, cậu bé đã thể hiện nay khả năng diễn suất được di truyền từ ba mẹ. Bên cạnh đó, cùng dàn diễn viên đồng nghiệp thân hữu như Phi Phụng, Diệu Nhi, Anh Tú, La Thành, Hoàng Phi, Phát La, Hoàng Long sẽ khoe giọng trong video hài kịch - ca nhạc này với liên khúc Ngày xuân long phụng xum vầy, Ngày Tết quê em và Tết ơi là Tết. Với châm ngôn "hát hay không bằng hay hát" và "vui là chính", Thu Trang - Tiến Luật cùng các bạn sẽ tạo nên không khí vui tươi, đậm chất Tết cổ truyển Việt Nam nhưng phong tục lì xì, nồi bánh chưng, chơi các trò chơi dân gian,...


Trong lĩnh vực sân khấu kịch, Tết này tại sân khấu kịch Thế Giới Trẻ, gia đình Thu Trang - Tiến Luật góp mặt trong ba vở kịch hài mới Bao giờ mẹ lầy chồng, Sứ giả Thiên Đường và Thiên hà hội tụ. Vẫn như thông lệ, lịch diễn của hai vợ chồng sẽ kéo dài từ mùng 1 cho đến hết Tết.


Song song với việc hoạt động nghệ thuật, Thu Trang cùng chồng phát triển chuỗi nhà hàng với thương hiệu Thích bao gồm Thích bò, Thích lẩu và gần đây nhất là Thích kem. Và cũng trong ngày 1/2, Thu Trang cùng đầu bếp 5 sao Vũ Xuân Tuấn đã ra mắt các món ăn mới tại chuỗi nhà hàng Thích.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com