Mẹ Ashoka bất ngờ trở về từ cõi chết khiến khán giả vui mừng

Mẹ Ashoka bất ngờ trở về từ cõi chết khiến khán giả vui mừng, cô quyết tâm công khai thân thế hoàng tộc của Ashoka, quyết định này vô tình khiến tính mạng của Ashoka bị đe dọa nghiêm trọng trước âm mưu của đồng bọn Suhim là những diễn biến mới nhất trong bộ phim Ashoka Đại Đế.


Sau những khoảnh khắc hồi hộp, căng thẳng và đầy tiếc nuối thì tuần này, các tập tiếp theo của bộ phim truyền hình Ấn Độ Ashoka Đại Đế lên sóng khiến những fan của Ashoka thở phào nhẹ nhõm và vui mừng vì mẹ của chàng trai bất ngờ trở về từ cõi chết. Trước đó, nhiều cư dân mạng tỏ ra bất mãn vì sự ra đi quá đột ngột của mẹ Ashoka – Dharma, người phụ tài đức và xinh đẹp khiến không khí bộ phim trở nên đầy u ám và bi thương.Ngay sau khi trở về, Dharm (Pallavi Subhash) ngậm ngùi kể cho ngài đại tư tế nghe toàn bộ những gì cô phải trải qua. Chanakya (Manoj Joshi) cũng thông báo cho cô biết tình hình hiện tại của Ashoka (Siddharth Nigam). Dharm vô cùng đau xót khi nghe tin con trai cô phải đau khổ, dằn xé ra sao trước thông tin mẹ mất. Nỗi nhớ da diết cùng với mong ước được gặp lại con trai khiến Dharma quyết định lập tức đi tìm Ashoka và nói ra thân phận thật sự của cậu bé, bất chấp sự can ngăn của đại tư tế.Khi một mình tìm về ngôi nhà xưa, Dharma tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa đức vua Bindusara (Sameer Dharmadhikari) và con trai mình. Câu chuyện đó khiến cô rất bàng hoàng và lập tức từ bỏ ý định sẽ nói cho con trai biết cha của cậu là ai. Sự thay đổi đột ngột đó bắt nguồn từ chuyện Ashoka lớn tiếng khẳng định với nhà vua rằng suốt cuộc đời này cậu không bao giờ tha thứ cho cha. Bởi lẽ ông ấy đã bỏ rơi mẹ con cậu trong giai đoạn khốn đốn nhất của cuộc đời.


Bắt đầu từ đó, Dharma chấp nhận im lặng và tuân theo mọi sự xếp đặt của Chanakya. Cô được ông đưa vào làm phụ bếp ở trường học Hoàng Gia để có thể nhìn thấy con mình hằng ngày dù chỉ là đứng ngó từ xa.


Sau khi sắp xếp ổn thỏa cho Dharma, Chanakya cùng các đệ tử thân cận bắt đầu triển khai kế hoạch theo dõi mọi động tĩnh và tìm cách ngăn chặn âm mưu phản quốc của mẹ con nữ hoàng Helena. Trong lúc mọi chuyện đang hết sức rối ren thì ở trường học Hoàng Gia, tính mạng của Ashoka đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi Suhim.


Giấc mơ sở hữu thanh kiếm quyền lực nhất Magat của tiên đế Charuta mà Ashoka ngày đêm ấp ủ sẽ đưa cậu đến đâu khi xung quanh cậu không có gì ngoài những cạm bẫy chết người?

Những tập tiếp theo của bộ phim Ashoka Đại Đế phát sóng 12h hàng ngày trên kênh THVL1.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com