Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lộng lẫy với đầm dạ hội

Trong không gian cổ kính của một khách sạn ở Đà Lạt, các thí sinh Thanh Hằng, Thiên Hương, H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy... khoe sắc trong đầm dạ hội.


Bộ ảnh thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong trang phục dạ hội cũng là bộ ảnh Glamshot cuối cùng được ban tổ chức (BTC) công bố trước đêm chung kết diễn ra vào ngày 6/1 tại Nha Trang. Trong ảnh là Bùi Thanh Hằng, thí sinh có tài vẽ tranh và chơi piano.Đây cũng là một trong những trang phục không thể thiếu với các người đẹp dự thi tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cũng như Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Thí sinh Mâu Thủy tỏa sáng trong bộ đầm bạc.


Hoàng Thùy với thiết kế xuyên thấu, đính kết hoa khắp thân váy tôn vóc dáng mảnh mai của cô.


Bùi Lý Thiên Hương chọn đầm tối màu, xẻ sâu vừa gợi cảm, vừa đài các.


Các thí sinh bộc lộ khả năng tạo dáng và thần thái thu hút mạnh mẽ thông qua biểu cảm trên cả gương mặt lẫn vóc dáng. Trong ảnh là người đẹp H'Hen Niê.


Trải qua nhiều tháng được đào tạo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Hải Thu ngày càng tạo dáng tự tin trước ống kính.


Ngọc Nữ với thiết kế cúp ngực gợi cảm khoe lợi thế hình thể. Cô cũng là một trong 8 người đẹp có gương mặt đẹp nhất do khán giả bình chọn.


Vòng chung kết đang đi đến những ngày cuối nên các thí sinh mạnh cũng dần lộ diện. Lê Thu Trang là được dự đoán có khả năng giành vương miện hoa hậu.


Vũ Thị Tuyết Trang sở hữu nét đằm thắm rất riêng so với các người đẹp khác. Cô cũng thuộc nhóm thí sinh có học thức cao ở cuộc thi.


Đỗ Lan Vy lộng lẫy trong bức ảnh với đầm dạ hội. Cô vừa góp mặt trong top 8 Best Face do khán giả bình chọn.


Trần Thị Hồng Thương được nhận xét tỏa sáng trong bức ảnh với đầm dạ hội.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com