Minh Tú xuất sắc nhưng Vinh Râu lại nhận cup "Ơn giời"

Mặc dù siêu mẫu Minh Tú có phần "đối đầu" vô cùng thú vị với Trường Giang nhưng anh chàng Vinh Râu - được biết đến từ cộng đồng Youtube Việt - đã khuynh đảo sóng truyền hình quốc gia và ẵm giải nhất tuần trong lần đầu đến với “Ơn giời cậu đây rồi”.

Là người thứ 3 tham gia thử thách, Vinh Râu bất ngờ khi MC Trấn Thành - người vừa trò chuyện lại chính là trưởng phòng luôn tìm cách hãm hại mình. Trước khi Trấn Thành xuất hiện, Vinh Râu đã có gần 10 phút diễn độc thoại trên sân khấu. Tại đây, Vinh Râu vào vai con trai của Trấn Thành - chủ một xưởng bánh mì danh bất hư truyền suốt 7 đời. Thế nhưng, Vinh Râu lại không muốn theo nghiệp cha. Trấn Thành nói 1 câu thì Vinh Râu đáp trả ngay lập tức, không chút kiêng dè.

Vinh Râu trong tiểu phẩm đầy bất ngờ của mình
Diễn tiến đầy phức tạp của các tình huống được Vinh Râu xử lý chủ động

Với lối diễn nhẹ nhàng nhưng nhấn nhá đúng chỗ, Vinh Râu được Hoài Linh đặt lên bàn cân với Minh Tú. Cuối cùng, nam giám khảo đã quyết định trao cúp cho chàng khách mời bước ra từ youtube. Chưa giành được cúp nhưng nam diễn viên duyên dáng Trung Ruồi cũng đã tạo nên chỗ đứng của riêng mình trong tập 6. Vào vai vệ sĩ bất đắc dĩ của trưởng phòng Tự Long, Trung Ruồi đã dùng mọi chiêu trò như hát, giả làm thú dữ và cả “khổ nhục kế” để bù trừ cho cơ thể còm cõi của mình.Anh chàng được nghệ sĩ Hoài Linh quyết định trao cup của chương trình


Minh Tú ngất xỉu khi Trường Giang cởi áo
Minh Tú luôn giành thế chủ động trong mọi tình huống. Vừa bước vào, cô đã tự quy định Trường Giang là chú của mình nhưng bị trưởng phòng lật lại. Theo lời nam nghệ sĩ, Minh Tú chính là bạn cùng phòng và cũng là đồng đội trong tuyển bóng đá do mình phụ trách. Khi bị Trường Giang mỉa mai kiểu tóc quái gở, Minh Tú ngay lập tức đáp trả do mình thần tượng Lý Tiểu Long nên để tóc kiểu này. Khi bị phát hiện để móng tay dài, Minh Tú nhanh trí cho biết do lỡ yêu cô gái đang học làm móng tay nên sẵn sàng làm vật thí nghiệm của người tình.
Minh Tú phải "chiến đấu" với Trường Giang vô cùng vất vả

Cố giăng bẫy Minh Tú nhưng chính chiều cao của Trường Giang lại là “con dao phản chủ”. Minh Tú bật mí Trường Giang ngày xưa từng mơ ước làm người mẫu bất chấp thước tấc khiêm tốn. Khi bị nam trưởng phòng liên tục ôm ấp dưới danh nghĩa “bạn cùng phòng”, Minh Tú ngay lập tức khuyên hãy để mình khoác vai vì “không muốn người lùn hơn bị trật khớp”. Cô tiếp tục khiến trưởng phòng phải ngậm ngùi với sự thật: “Môi có thể bơm, mũi có thể sửa nhưng chiều cao thì không bao giờ phẫu thuật được”. Ở một diễn biến khác, Minh Tú không kềm được cảm giác "muốn ói" khi chiêm ngưỡng cơ thể của Trường Giang.
Minh Tú được cơn mưa lời khen từ Hoài Linh khi tham gia diễn hài vô cùng khéo léo

Khổng Tú Quỳnh vướng hợp đồng tình ái trị giá hàng tỉ đồng


Cũng vướng vào cảnh “kết hôn vì cha mẹ” là khách mời Khổng Tú Quỳnh. Bước vào căn phòng đầu tiên, Khổng Tú Quỳnh bất ngờ trở thành con dâu của nghệ sĩ Hồng Đào (vai mẹ Ngô Kiến Huy). Tại đây, Khổng Tú Quỳnh liên tục bị thử thách về độ hiểu chồng và tâm trạng khi Ngô Kiến Huy hay giả gái. 

Trước câu hỏi về giới tính của người yêu, Khổng Tú Quỳnh ngập ngừng và không dám khẳng định. Nữ ca sĩ đã hát ca khúc “Duyên phận” để bày tỏ nỗi lòng của mình. Sau khi nghe Khổng Tú Quỳnh hát, Hồng Đào ẩn ý nhận xét: “Chắc Ngô Kiến Huy yêu Quỳnh khác chứ không phải Quỳnh này”.
Khổng Tú Quỳnh gặp gỡ trưởng phòng Hồng Đào

Từ hài kịch, Khổng Tú Quỳnh bị đẩy sang thế khó khi trưởng phòng Hoàng Sơn xuất hiện và tiết lộ về bản hợp đồng tình ái hàng tỷ đồng. Theo thỏa thuận, Khổng Tú Quỳnh phải đóng tốt vai trò vợ tương lai trước mặt cha mẹ chồng, chủ động ôm hôn và gần gũi Hoàng Sơn nồng nhiệt. Nếu bí mật bị bại lộ, Khổng Tú Quỳnh phải bồi thường 5 tỷ đồng. Diễn biến càng trớ trêu hơn khi tài xế riêng của Hoàng Sơn lại là người yêu hiện tại của Khổng Tú Quỳnh. Lần đầu biểu diễn nhưng Khổng Tú Quỳnh đã được giám khảo Hoài Linh dành nhiều lời khen cho sự hoạt ngôn và lối xử lý nhân văn.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com