Hoa hậu Hoàn vũ 2008 tỏa sáng rực rỡ khi mặc bộ váy đuôi cá với chất liệu nhung tím của NTK Hoàng Hải.

Mới đây, khi được BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giới thiệu đến gặp và thử váy của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Dayana Mendoz đã quá bất ngờ với những thiết kế của NTK tài ba này. 


Hoa hậu Dayana Mendoz và NTK Hoàng Hải.

Cô liên tục khen ngợi và tỏ ra rất hạnh phúc. Bất ngờ hơn, khi biết Hoàng Hải là người thiết kế chiếc váy cho Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris Mittenaere, cô đã liên tục khen và cho rằng bộ váy đó là bộ váy đẹp nhất trong tất cả các kỳ Hoa hậu Hoàn vũ đã đăng quang. Dayana Mendoz mong muốn hợp tác cùng NTK Hoàng Hải trong thời gian tới.

Chính vì vậy, Dayana Mendoz sẽ trở về nước và có những dự án mong muốn được hợp tác cùng NTK Hoàng Hải. 

Dayana Mendoza sinh năm 1986, sở hữu nét đẹp khỏe khoắn, sắc sảo đặc trưng của phụ nữ Venezuela nói riêng và Latin nói chung.
Cô được Global Beauties xếp thứ ba trong số 10 Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất mọi thời đại. Trước đó trong năm đoạt vương miện 2008, cô được trao danh hiệu Miss Grand Slam- danh hiệu Hoa hậu của các Hoa hậu.Hoa hậu Dayana Mendoz chụp ảnh cùng Hoa hậu H'Hen Niê, hai Á hậu Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ và khách mời tại chung kết HH Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trước đó, thiết kế tinh tế của NTK Hoàng Hải đã giúp Hoa hậu của các hoa hậu tỏa sáng bất ngờ khi ngồi ghế giám khảo của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Tuyết Vy

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com