Trịnh Kim Chi làm show diễn hoành tráng kỷ niệm 2 năm sân khấu

Trịnh Kim Chi vừa tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt nhân dịp sân khấu riêng tròn 2 tuổi.Trịnh Kim Chi vừa tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt nhân dịp sân khấu riêng tròn 2 tuổi.

Để kỷ niệm 2 năm thành lập sân khấu riêng, Trịnh Kim Chi vừa tổ chức show diễn hoành tráng: Ca nhạc – Kịch – Thời trang. Chương trình còn mang đến ý nghĩa nhân văn khi gây quỹ từ thiện, trao quà cho các trẻ em nghèo, khuyết tật, mồ côi nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018.

Chương trình với sự tham gia nhiệt tình từ dàn nghệ sĩ Long Nhật, Lưu Ánh Loan, Cindy Thái Tài, diễn viên Huỳnh Đông, Hòa Hiệp - Bá Thắng, nhóm hài Anh Vũ và Kiều Mai Lý… Bên cạnh đó là dàn hoa hậu, người mẫu cũng đồng hành cùng chương trình như: NSƯT Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Quý bà Nguyễn Thu Hải… Nhiều tiết mục đặc biệt của các diễn viên trẻ của sân khấu Trịnh Kim Chi đã hâm nóng bầu không khí chương trình, dưới sự dẫn đắt của MC Vũ Mạnh Cường và MC Kiều Ngân.

Không chỉ được thưởng thức những tiết mục ca múa nhạc đặc biệt, khán giả còn được xem những tiểu phẩm kịch quen thuộc của sân khấu kịch Trịnh Kim Chi, cũng như chiêm ngưỡng những màn trình diễn thời trang của các người đẹp. Đặc biệt, màn thổi bánh kem mừng sinh nhật sân khấu tròn 2 tuổi cũng mang tới những khoảnh khắc hạnh phúc cho không chỉ nghệ sĩ mà còn cả với những khán giả yêu mến sân khấu của Á hậu Trịnh Kim Chi.

Tuyết Hương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com