Trần Kiến Long với chuyện tình trắc trở cùng Trần Gia Quân trong Nhân gian huyền ảoLy kỳ hấp dẫn trước câu chuyện mới Kim Nương kén rể trong Nhân gian huyền ảo với Cảnh Tuyên lần đầu hóa kẻ sắc sảo mưu mô và Cao Dực Lăng mang tiếng “gái ế” khi quá tuổi cập kê.

Nhân gian huyền ảo bộ phim dài tập ăn khách tại Đài Loan vẫn đang thu hút sự quan tâm, yêu mến của khán giả truyền hình Việt Nam. Với cốt truyện mới lạ, ly kỳ trong mỗi câu chuyện, bộ phim gửi đến người xem những điển tích lâu đời, hấp dẫn của xứ Đài. Câu chuyện Kim Nương kén rể với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng: Trần Kiến Long, Trần Gia Quân, Cảnh Tuyên, Cao Dực Lăng… hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả thông qua những tình tiết cao trào.

Câu chuyện Kim Nương kén rể xoay quanh cuộc sống của Hứa gia tại vùng đất Thập Phân Liêu, phát tài nhờ bí mật liên quan đến Kim Nương. Thế nhưng, mọi thứ đều có hai mặt khi gia đình họ Hứa phải chấp nhận trả cái giá tương xứng cho Kim Nương nếu không phải đền bằng cả tính mạng cho sự giàu sang đó. Vì vậy mà cô chủ Hứa Thục Hiền (do Cao Dực Lăng thủ vai) đã 30 tuổi mà vẫn chưa có chồng vì chưa có thanh niên nào được Kim Nương đồng ý khi đến ra mắt.

Một ngày nọ có đôi nam nữ yêu nhau thắm thiết là Tuyết Nương (do Trần Gia Quân thủ vai) và Mai Sinh (do Trần Kiến Long thủ vai) chạy trốn từ Nhật Bản đến Thập Phân Liêu sinh sống vì bị gia đình cấm đoán tình yêu.

Tình cờ Mai Sinh phát hiện ra lý do giàu có của Hứa gia nên lên kế hoạch phải lọt vào nhà họ tìm ra bí mật về Kim Nương. Cuối cùng, Mai Sinh cũng đạt được mục đích nhưng cái giá phải trả quá đắt khi Lệ Quyên (do Cảnh Tuyên thủ vai) con gái của quản gia nhà họ Hứa phát hiện bí mật của Mai Sinh và Tuyết Nương. Lệ Quyên tìm cách giấu Tuyết Nương ở một nơi bí mật rồi ép Mai Sinh phải làm theo kế hoạch của mình, nhằm chiếm đoạt gia sản và cả người chồng của chủ nhân mình.Lần đầu tiên nữ diễn viên Cảnh Tuyên hóa thân thành một cô gái đanh đá, sắc sảo và đầy mưu mô trong Nhân gian huyền ảo khi vào vai Lệ Quyên. Với khả năng diễn xuất đầy chuyên nghiệp của một diễn viên lành nghề, Cảnh Tuyên thể hiện một nhân vật phản diện đầy sắc sảo khiến người xem cảm nhận được sự ghê gớm của một cô gái trẻ đầy tham vọng.

Chỉ vì lòng đố kỵ mà Lệ Quyên gây ra nhiều sóng gió cho những người thân yêu bên cạnh. Đến cuối cùng cô có nhận ra được mọi chuyện và từ bỏ lòng tham vô đáy? Số phận của Tuyết Nương rồi sẽ ra sao khi ở nơi xứ người? Bí mật của Kim Nương là gì khiến ai cũng phải cuốn theo vòng xoáy kim tiền đó? Tất cả sẽ được hé lộ trong những tập sau của câu chuyện Kim Nương kén rể được phát sóng vào 13h hàng ngày trên kênh THVL1 từ ngày 5/12 đến ngày 12/12.Nhân gian huyền ảo xây dựng và tái hiện nhiều câu chuyện hấp dẫn, thú vị được lồng ghép với những vấn đề trong cuộc sống mang ý nghĩa nhân sinh, nhân – quả, thiện – ác với phong cách xuyên không vượt thời gian đầy ly kỳ, hấp dẫn.

Nhân gian huyền ảo là một trong những bộ phim dài tập được chiếu trong vệt “Phim hay 13h” hằng ngày của đài THVL1.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com