Regus mở rộng hoạt động tại Việt Nam, tiếp tục thực hiện những cam kết thông qua các giải pháp không gian làm việc linh hoạt

Regus, nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu thế giới vừa công bố việc mở trung tâm làm việc thứ 3 tại TPHCM. 


Là một trong những nền kinh tế có mức tăng trưởng cao nhất thế giới, Việt Nam đã có những cải tiến đáng kể trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng để trở thành con hổ tiếp theo của châu Á. GDP của TPHCM đã tăng gần 8% trong 6 tháng đầu tiên năm 2017, theo số liệu từ UBND thành phố.


Ông Lars Wittig, Tổng Giám đốc Regus phụ trách thị trường Philippines, Việt Nam và Campuchia chia sẻ thông tin với báo giới.


Regus đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1998. Với trung tâm mới mở tại Deutches Haus, Regus hiện có 8 trung tâm văn phòng dịch vụ tại Việt Nam: 4 trung tâm tại Hà Nội, 3 trung tâm tại TPHCM và 1 trung tâm tại Đà Nẵng.


Những giải pháp của Regus cho phép các doanh nghiệp tại Việt Nam mở rộng, thu hẹp hoặc duy trì không gian làm việc một cách linh hoạt bằng cách giúp họ giảm thiểu chi phí lớn thứ 2 trong kinh doanh – các chi phí liên quan tới việc thuê, trang bị và vận hành văn phòng hoặc trụ sở kinh doanh. Giờ đây các doanh nghiệp Việt Nam có thể nhanh chóng nắm bắt thời cơ trên thương trường nhờ các cơ sở hạ tầng văn phòng thuận tiện, linh hoạt và sẵn sàng mọi nơi mọi lúc – điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp mới thiết lập hoạt động tại các thị trường mới nổi.


Ông Lars Wittig, Tổng Giám đốc Regus phụ trách thị trường Philippines, Việt Nam và Campuchia cho biết : “Trong những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng trở nên sôi động, dẫn tới một số lượng lớn các doanh nghiệp mới thành lập tại Việt Nam. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm những giải pháp mới nhằm giảm thiểu số vốn đầu tư quá lớn vào cơ sở hạ tầng ban đầu cũng như chi phí vận hành doanh nghiệp. Những giải pháp văn phòng linh hoạt, giúp doanh nghiệp mở rộng hoặc thu hẹp tùy theo tình hình kinh doanh hoặc các yếu tố thị trường đang dần được các doanh nghiệp ưa chuộng hơn. 
Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) của Việt Nam, vốn đứng trước nhiều thách thức về tiếp cận nguồn vốn, năng suất doanh nghiệp và chính sách công cũng sẽ được hưởng lợi từ cam kết của Regus. Yếu tố con người vốn là một trong những động cơ thúc đẩy khả năng cạnh tranh và thành công của doanh nghiệp, tuy nhiên để kiến tạo và giữ được đội ngũ lao động có tay nghề và gắn bó với DN lại là một thách thức lớn, đặc biệt đối với các DNVVN. 


Với bề dày kinh nghiệm làm việc với hàng chục ngàn DNVVN trên toàn cầu, Regus thấu hiểu được tầm quan trọng của DNVVN trong việc xây dựng một nền kinh tế độc lập, tự chủ, ít phụ thuộc vào đầu tư nước ngoài. 


Ông Wittig cho biết thêm: “Việt Nam là một nền kinh tế quá thú vị, với dư địa tăng trưởng trong rất nhiều lĩnh vực. Chúng tôi hiểu rằng tất cả các doanh nghiệp đều cần duy trì khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững, và vì vậy chúng tôi sẽ luôn cam kết cung cấp các giải pháp văn phòng linh hoạt xuyên suốt Việt Nam để giúp các doanh nghiệp Việt Nam đạt được những mục tiêu quan trọng này”.


8 trung tâm của Regus tại Việt Nam có khả năng cung cấp tới các doanh nghiệp Việt Nam những nền tảng cần thiết về giải pháp văn phòng và mở rộng kinh doanh đồng thời vẫn giảm thiểu các chi phí hoạt động. Regus Deutsches Haus là trung tâm thứ ba của Regus tại TPHCM.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com