Quán quân Vietnam Next Top Model - Ngọc Châu xinh đẹp trong vai trò giảm khảo tại Thái Lan

Quán quân Vietnam's Next Top Model - Ngọc Châu trong vai trò giám khảo danh dự cho cuộc thi "JWC Bikini Contest" nằm trong khuôn khổ của giải đấu Jet Ski World Cup International diễn ra tại bờ biển Jomtien, Pattaya (Thái Lan). 


Bước ra từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model với danh hiệu Quán quân, Ngọc Châu ngày càng tỏa sáng trên các sàn diễn thời trang cũng như nhiều tạp chí hàng đầu. Ảnh: Pham Kien. 
Cô không chỉ nổi bật bởi thần thái cuốn hút mà còn được chú ý bởi gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ.Ngọc Châu xuất hiện với vai trò giám khảo danh dự cuộc thi "JWC Bikini Contest" nằm trong khuôn khổ của giải đấu Jet Ski World Cup International diễn ra tại Thái Lan. Người đẹp đồng hành cùng các thí sinh ở cả bán kết và chung kết.Nếu như ở vòng Bán kết chọn ra 8 khuôn mặt vào chung kết, Ngọc Châu diện thiết kế màu trắng tinh khôi của nhà thiết kế Vincent Doan. Người đẹp thu hút bởi thần thái tuyệt vời cùng độ gợi cảm cuốn hút khi xuất hiện.Thì với Chung kết chọn ra Top 3 thắng giải, Ngọc Châu diện đầm màu vàng nổi bật. Ngọc Châu không hề kém cạnh khi chụp cùng Top 3 người thắng giải của cuộc thi.Được biết, đây là cuộc thi chuyên nghiệp quốc tế diễn ra mỗi năm của Chính phủ Thái Lan đăng cai tổ chức với hơn 40 nước trên thế giới tranh giải. Dàn giám khảo gồm các nhân vật quan trọng của Chính phủ Thái Lan và đại diện tổ chức Jet Ski Quốc Tế. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Hoa hậu Tạp chí Maxim Thái Lan 2017 - Nalin Roongrussamee.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com