Lộ diện 15 thí sinh nổi bật của 'Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017'

Chặng đường đến vương miện của các người đẹp Đại sứ Du lịch thế giới – World Miss Tourism Ambassador 2017 đang diễn ra gây cấn hơn bao giờ hết với sự tranh tài của 50 người đẹp đến từ khắp 5 châu.

Qua các phần thi phụ và các hoạt động ngoại khóa của cuộc thi top thí sinh tiềm năng đã lộ diện, cùng điểm qua những người đẹp tiềm năng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Năm nay các thí sinh đến từ châu Âu chiếm ưu thế vượt trội trong bảng dự đoán của các diễn đàn sắc đẹp.


Người đẹp Nga - Alena Raeva

Người đẹp Nga là người đẹp được báo chí yêu thích nhất. Với vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ và kinh nghiệm dày dạn trên đấu trường quốc tế người đẹp Nga luôn mang đến tinh thần nồng nhiệt và thể hiện xuất sắc tại các vòng thi phụ.


Người đẹp Nam Phi xếp hạng 2 hạng mục người đẹp được báo chí yêu thích nhất

Người đẹp Lithualia và người đẹp Chile đồng xếp hạng 3 hạng mục người đẹp được báo chí yêu thích nhất và Top 15 người đẹp bikini.


Á khôi Liên Phương

Người đẹp Việt Nam – Á khôi Liên Phương dù không có thời gian chuẩn bị quá dài nhưng Liên Phương đã có phong độ ổn định và gặt hái được nhiều thành tích tốt tại các vòng thi phụ.

Top thí sinh nổi bật tiếp theo: Burrkina Faso - Sere Orokia; Ai Cập - Jana Mohamed Gamad Yousef; Pháp - Lola Marie Donati Usage Donati Malidin; Ý - Denise Portone; Kazakhstan - Aigerim Sarhanova; Kenya - Pavano Denisovna Marina; Malaysia - Shin Joe Ong; Moscow, Nga - Alena Raeva; Siberia - Marina Panova; Thái Lan - Noppamat Phitak.


Người đẹp Thái Lan - Noppamat Phitak


Người đẹp Siberia - Marina Panova


Người đẹp Ý - Denise Portone


Người đẹp Pháp - Lola Marie Donati Usage Donati Malidin


Người đẹp Russia - Aibedullina Talliya

Giai đoạn nước rút các thí sinh bước vào thời gian tập luyện cho đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 09/12/2017 tại SM Mall of Asia, Pasay City, Philippines. Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới – World Miss Tourism Ambassador 2017 là cuộc thi tìm kiếm những cô gái đam mê du lịch và truyền cảm hứng cho cộng đồng xã hội. Với những thay đổi mới lạ cuộc thi đang nhận được sự chờ đón của khán giả hâm mộ trên toàn thế giới.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com