Hoa hậu Hạnh Thu đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2017

Trước đó theo thông báo của ban tổ chức, vì tân Hoa hậu Mrs. Vietnam World 2017 Trần Bảo Ngọc không thực hiện đúng sứ mệnh của mình trong nhiệm kỳ sau khi đăng quang nên ban tổ chức buộc phải thay thế, đề cử Á hậu Hạnh Thu tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2017 tổ chức tại Nam Phi vào tháng 12.


"Không hiểu lý do gì, Trần Bảo Ngọc không tham gia cuộc thi và cũng không trả lời thư mời của ban tổ chức khi nhận lời đề cử. Để đảm bảo uy tín của tổ chức Mrs. Vietnam World 2017 và đảm bảo sự ổn định của thí sinh Việt Nam góp mặt thường xuyên tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới, chúng tôi buộc phải thay thế Á hậu Hạnh Thu là người tham gia cuộc thi", trích thông báo phía ban tổ chức.


Là một nhà thiết kế, Thu Hạnh tự thực hiện trang phục thi cho chính mình.


Cuộc thi quy tụ khoảng 50 thí sinh từ các quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự


Trần Thu Hạnh từng tốt nghiệp Đại học Sư phạm (TP.HCM). Sau khi lập gia đình, cô theo chồng sang định cư ở Singapore. Người đẹp sau đó sang Ý du học và tốt nghiệp bằng thạc sĩ tại trường thiết kế thời trang Marangoni Institute, Milan, Italy.


Mrs. World (Hoa hậu Quý bà Thế giới) được xem là một trong những cuộc thi sắc đẹp dành cho phụ nữ đã lập gia đình uy tín nhất thế giới. Đến với cuộc thi Mrs. Vietnam World 2017, Thu Hạnh tự tay thiết kế và may những bộ trang phục dự thi cho chính mình.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com