Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà cùng dàn sao "khủng" đổ bộ "Đêm Việt Nam 6"

Vào ngày 23.12, Đêm Việt Nam 6 sẽ được diễn ra tại Trung Tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội, quy tụ dàn sao "khủng" của làng nhạc Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Hưng, Đức Tuấn, Hồ Quỳnh Hương, Hồng Nhung, Hiền Thục, Quang Dũng, Linh Nga, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà.

Năm 2017, “Đêm Việt Nam 6” với chủ đề "Tình ca đêm Noel" sẽ là món quà ấm áp mùa Giáng sinh trong những ngày đông tại Hà Nội. Đêm nhạc có sự dẫn dắt của 2 MC - diễn viên hài Xuân Bắc và hoa hậu Jenifer Phạm.

Đàm Vĩnh Hưng

Điểm nhấn của chương trình là sự tham gia biểu diễn của NSƯT Linh Nga. Cô sẽ mang cả dàn diễn viên của Nhà hát Bông Sen - TPHCM ra Hà Nội để tham gia 3 tiết mục, trong đó có "Phật bà nghìn mắt nghìn tay", "Chim công"... Đây sẽ là những tiết mục múa đồ sộ và đẹp mắt về dàn dựng. Bên cạnh đó, show diễn còn có nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. 

Điều đặc biệt trong show diễn lần này là có tiết mục song ca của Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà. Không chỉ là bạn thân ngoài đời, Đàm Vĩnh Hưng – Hồ Ngọc Hà còn là cặp ngôi sao song ca ăn ý nhất nhì Vpop.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà không chỉ chinh phục khán giả bằng những màn vũ đạo nóng bỏng mà còn chiếm trái tim người nghe với những bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com