Mỹ Duyên: từ ‘tắc kè hoa’ của The Face đến hành trình chinh phục Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Trong những short hình mới nhất, Mỹ Duyên tung sức hút với một vẻ đẹp quyến rũ từ thần thái, biểu cảm đến trang phục. Mỹ Duyên không sở hữu chiều cao quá ấn tượng như bù lại cô có vóc dáng chuẩn.Từng tham gia các cuộc thi nhan sắc đặc biệt gần đây là The Face Vietnam mùa 2, Mỹ Duyên có nhiều lợi thế về trình diễn sân khấu. Trong đêm bán kết vừa qua, Mỹ Duyên là một trong số ít thí sinh làm hài lòng khán giả về kỹ năng, lẫn thần thái sân khấu.


Có thể nói, từ một “tắc kè hoa” của The Face, nay Mỹ Duyên ngày càng trưởng thành hơn trước những sân chơi lớn hơn như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đến với cuộc thi, cô cho rằng đó là khoảng thời gian mình có cơ hội thử sức và khám phá bản thân mình. Vì vậy, với Mỹ Duyên “vương miện là sự hoàn hảo trong nhân cách của một người phụ nữ và là đích đến của tuổi thanh xuân nhiều trải nghiệm”.


Từng lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Mỹ Duyên mang đến câu chuyện cảm hứng của chính mình tại cuộc thi: “Với sự trở lại này Mỹ Duyên sẽ trưởng thành hơn, nhiều trải nghiệm hơn. Với sự hội tụ của các ngôi sao, mọi người sẽ nghĩ Duyên chưa đủ thước tấc. Nhưng Duyên có một niềm tin vì chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại không chỉ nằm ở chiều cao mà còn phải có chiều sâu trong nhân cách”.


Khi được hỏi về mục tiêu của mình, cô cũng không ngần ngại cho biết: “ Khi đến với bất kỳ một cuộc thi nào đó, mọi người ai cũng sẽ đặt cho mình một mục tiêu. Với Duyên, Duyên chỉ mong mình lọt vào top 5 chung cuộc chứ không dám suy nghĩ đến việc sẽ được đội chiếc vương miện danh giá”.


Hành trình chạm tay đến chiếc vương miện cao quý Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang đến rất gần, các thí sinh ráo riết để có phần thi tốt nhất trước thềm chung kết. Cô gái đến từ Tuyên Quang – Mỹ Duyên cũng không ngoại lệ.


Mỹ Duyên tên đầy đủ là Trình Thị Mỹ Duyên, sinh năm 1995 tại Tuyên Quang. Cô cao 1,69 m cùng số đo 3 vòng 79-56-92. Người đẹp là một trong những thí sinh từng lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Thành tích cao nhất của cô là Top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.

Những hình ảnh mới nhất của Mỹ Duyên:Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Milor Trần, stylist Trần Đạt, chuyên gia trang điểm Mid Nguyễn và NTK Tuấn Trần – Châu Phạm.

Phúc Lộc
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com