Hồng Vân, Việt Hương, Mai Ngô lộng lẫy tại bán kế Bước nhảy ngàn cân

Tuần này, khán giả sẽ được dịp 'mãn nhãn' với màn đọ sắc giữa Hồng Vân, Việt Hương và Mai Ngô. Dù xuất hiện trong bộ cánh lộng lẫy, đàn em Mai Ngô cũng phải e dè trước độ chịu chơi của hai đàn chị Hồng Vân và Việt Hương.


Hồng Vân, Việt Hương bất ngờ cùng ăn cơm với thí sinh tại nhà chung.

Sau hơn 2 tháng xa gia đình, bốn thí sinh cuối cùng bao gồm: Thanh Huyền, Thục Ân, Quang Duy và Nhất Thống đã được hội ngộ với những người thân thiết tại ngôi nhà chung. Điều đặc biệt hơn đó là do có sự hỗ trợ từ hai vị giám khảo: Hồng Vân và Việt Hương đã khiến cho cuộc gặp gỡ thêm đặc biệt và đáng nhớ.


Top 4 thí sinh xuất sắc nhất đã có dịp gặp gia đình, dùng bữa cơm thân mật cùng hai vị giáo khảo vui tính Hồng Vân, Việt Hương

Cuộc hội ngộ diễn ra trong sự bất ngờ, ngạc nhiên lẫn với nụ cười và nước mắt, cả hai vị giám khảo Hồng Vân và Việt Hương cũng không kiềm được sự xúc động. Và chính Hồng Vân và Việt Hương là người đã khiến tất cả các thí sinh phải khóc òa lên khi đã mang sự bất ngờ đến nhà chung.

Hai nữ nghệ sĩ còn tận tay chuẩn bị các phần ăn cho mọi người

Hơn nữa, giám khảo Hồng Vân và Việt Hương đã cùng nhau vào bếp và chuẩn bị một bữa cơm đoàn viên cùng với người thân của các thí sinh. Ngay sau đó, hai vị giám khảo còn ở lại dùng cơm cùng tất cả mọi ngưòi và tiếp thêm tinh thần cho bốn thí sinh trước thềm bán kết.

Ở tuần này, các thí sinh sẽ được bắt cặp với một nghệ sĩ nổi tiếng trong phần thi đầu tiên với chủ để “Thảm đỏ”. Bốn thí sinh sẽ bắt cặp với bốn nghệ sĩ bao gồm: Thanh Huyền – Tim, Thục Ân – Thanh Duy Idol, Quang Duy – Mai Ngô và Nhất Thống – Ốc Thanh Vân.

Nữ người mẫu kiêm dancer chuyên nghiệp Mai Ngô hỗ trợ thí sinh Quang Duy hoàn thành phần thi của mình.

Mặc dù, đây cũng là lần đầu tiên các thí sinh được diễn cùng các “celeb” nhưng không thí sinh nào “lép” cả về khả năng trình diễn và ngoại hình cả. Vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, các thí sinh nay đã tự tin hơn và thon gọn hơn rất nhiều so với những ngày đầu bước vào ngôi nhà chung “Bước nhảy ngàn cân” 2017.


Các thí sinh không hề lép vế trước sự xuất hiện của các celeb. Trong ảnh là Thục Ân khi nhảy đôi cùng ca sĩ Thanh Duy

Bên cạnh đó, khán giả cũng được dịp “mãn nhãn” với màn đọ sắc giữa Hồng Vân, Việt Hương và Mai Ngô. Xuất hiện trong bộ cánh lộng lẫy, đàn em Mai Ngô cũng phải e dè trước độ chịu chơi của hai đàn chị Hồng Vân và Việt Hương.


Nghệ sĩ Việt Hương diện trang phục dạ hội cầu kỳ


NSND Hồng Vân cũng chỉn chu không kém


Mai Ngô cũng lộng lẫy không kém hai đàn chị

Trong một diễn biến khác, khán giả vô tình bắt gặp hình ảnh Trương Quỳnh Anh hộ tống chồng mình – Tim khi anh tham gia chương trình “Bước nhảy ngàn cân” 2017. Những hình ảnh hậu trường cho thấy Trương Quỳnh Anh và Tim chăm sóc nhau và thân thiết với nhau khiến ai cũng phải ghen tị.


Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn đi chung với nhau sau nhiều tin đồn cặp đôi đã li dị.

Không ồn ào, hoa mỹ, gái một con Trương Quỳnh Anh lại lặng lẽ ngồi trên hàng ghế khán giả để cổ vũ và theo dõi tiết mục có sự góp mặt của Tim. Không có gì thoát khỏi tầm mắt của MC chương trình – Trấn Thành, anh đã xuống tận nơi mời Trương Quỳnh Anh lên sân khấu để chia sẻ về cảm xúc của bản thân sau khi thấy Tim tay trong tay, ôm ấp với một cô gái khác.

Bước nhảy ngàn cân tập 10 với chủ đề “Thảm đỏ” song song với chủ đề “Vòng quanh thế giới” sẽ phát sóng vào21h, Chủ Nhật (05/11) trên VTV3.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com