Charlie Nguyễn chuyển thể tiểu thuyết nổi tiếng của Anh thành phimĐây hứa hẹn là tác phẩm điện ảnh đáng chú ý nữa của bộ đôi ăn ý Thái Hòa và Charlie Nguyễn sau thành công vang dội của Tèo Em, Để Mai tính 1 và 2 cũng như Fan cuồng.


Bộ phim mới nhất của Charlie Nguyễn có tựa Việt Chàng vợ của em , được chuyển thể từ tiểu thuyết bán chạy mang tựa Busy Woman Seeks Wife của hai tác giả người Anh là Annie Ashworth và Meg Sanders. Đây là một quyết định khá độc đáo bởi xưa nay phim Việt chủ yếu lấy cảm hứng từ những tư liệu dân gian, từ các nền điện ảnh châu Á có lối sống tương đồng chứ hiếm khi thử sức với những câu chuyện mang màu sắc Tây phương. 


Tuy nhiên, khán giả không phải lo lắng quá nhiều về sự khác biệt văn hóa bởi Busy Woman Seeks Wifecó câu chuyện phù hợp với bối cảnh cuộc sống hiện đại ở mọi quốc gia. Nội dung cuốn tiểu thuyết như một phản đề của nếp nghĩ được xem là hiển nhiên từ xưa đến nay: Đàn ông luôn cần một phụ nữ ở hậu phương để giúp mình thành đạt và tỏa sáng. Vậy ngược lại thì sao?

Đạo diễn Charlie Nguyễn làm việc với ê kíp nước ngoài trên phim trường.

Câu hỏi thú vị này đã khiến Charlie Nguyễn cảm thấy vô cùng hào hứng và sẵn sàng tạm gác lại những dự án anh đang làm dang dở để đưa câu chuyện này lên màn ảnh.

Được gọi là người có công phát hiện ra nhiều ngôi sao phòng vé Việt như Thái Hoà, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, đạo diễn Charlie Nguyễn thêm một lần nữa tiếp tục thể hiện sự ưu ái với các gương mặt mới khi giao vai nữ chính cho Phương Anh Đào, một diễn viên còn xa lạ trên thị trường phim Việt.

Trong khi đó, bộ phim cũng đánh dấu lần hợp tác thứ 6 của cặp đôi ăn ý Charlie Nguyễn - Thái Hoà. Sau nhiều lần phải giả gái, giả điên trên màn ảnh, mãi đến dự án này, "diễn viên triệu USD" Thái Hoà mới được Charlie Nguyễn trao cơ hội để trở thành người đàn ông “chuẩn men” bên cạnh 3 người phụ nữ và một chú cún!Vân Trang (trái) và Phương Anh Đào. Ảnh: ĐPCCChia sẻ Vân Trang (trái) và Phương Anh Đào. Phương Anh Đào - nhân tố mới của đoàn làm phim. Ảnh: ĐPCCChia sẻ Phương Anh Đào - nhân tố mới của đoàn làm phim.Ngoài ra, đến với Chàng vợ của em , khán giả còn được tái ngộ hai diễn viên quen thuộc là Hứa Vĩ Văn và Vân Trang. Đây sẽ là vai diễn đánh dấu sự trở lại của Vân Trang sau thời gian tạm xa màn ảnh để chăm lo cho gia đình, trong khi Hứa Vĩ Văn sẽ là một nhân tố đặc biệt trong câu chuyện tình cảm lãng mạn của phim.

Chàng của vợ em dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 20.4.2018.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com