Á quân Bích Ngọc cháy hết mình cùng các bạn và thầy cô nhân dịp 20/11

Với sự hỗ trợ sát cánh của mẹ mình – nữ ca sĩ Trang Nhung, Bích Ngọc đã có một ngày 20/11 vô cùng ý nghĩa bên bạn bè và thầy cô của mình. Bé Bích Ngọc cháy hết mình trong một tiết mục vô cùng đặc biệt không khác gì một ca sĩ chuyên nghiệp.

Bước ra từ Gương mặt thân quen nhí với danh hiệu Á quân cùng giải thưởng Thí sinh được khán giả yêu thích nhất, Bích Ngọc ngày càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến nhiều hơn từ công chúng và khán giả. Mới đây, Bích Ngọc có màn cháy hết mình cùng bạn bè và thầy cô nhân dịp 20/11 của nhà trường.


Kề vai sát cánh cùng Bích Ngọc đó chính là mẹ mình – nữ ca sĩ Trang Nhung. Chị cho biết là chị đã tự tay tết tóc, làm tóc lại cho bé và thiết kế thêm phần hột lấp lánh vào giày, quần áo cùng như phần rua tua cho trang phục của bé. Được biết phần biên đạo của Bích Ngọc phải tập lại trong 2 bưởi chiều để phù hợp sân khấu của trường.


Khán giả có thể thấy được hình ảnh này của Bích Ngọc vừa lạ vừa quen, bởi đây là hình ảnh Bích Ngọc từng hóa thân nữ ca sĩ, diễn viên người Mỹ – China Anne Mcclain. Nhưng vì đây không phải là màn hóa thân nên nữ ca sĩ Trang Nhung vẫn giữ nguyên làn da trắng của bé.Phần biểu dễn của Bích Ngọc đã làm tất cả các bạn học sinh đứng dậy ngó nghiêng trầm trồ. Và các thầy cô giáo thì vô cùng thích thú khi thấy cô học trò bé nhỏ của mình biểu diễn như những ca sĩ người lớn chuyên nghiệp.


Vì buổi biểu diễn rơi đúng vào ngày 20/11 -Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam cho nên sau buổi biểu diễn Bích Ngọc không quên xin mẹ mua hoa để tặng các cô giáo của mình! Nhìn Bích Ngọc ngây thơ, có phần hơi ngô nghê đến nỗi mọi người tưởng cô bé vô tâm nhưng Bích Ngọc thường làm mọi người ngạc nhiên vì những hành động ý nghĩa của mình.


Với những khoảnh khắc vui nhộn mà ý nghĩa này, Bích Ngọc có thêm những điều ý nghĩa trong cuộc sống. Đây được xem là một điều đáng trân quý của bé giữa những ngày học, biểu diễn một cách bận rộn. Hy vọng rằng cô bé Bích Ngọc này sẽ luôn mang đến cho mọi người niềm vui, hạnh phúc và những điều ý nghĩa như thế này.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com