Á hậu Ngọc Quỳnh lần đầu diện áo dài khoe sắc rạng rỡ

Xuất hiện tại sự kiện Chào mừng Kỷ niệm ngày di sản Văn hóa Việt Nam, Á hậu Ngọc Quỳnh diện áo dài khoe trọn nét đẹp dịu dàng và đài cát.

Diện trang phục áo dài truyền thống, Á hậu Ngọc Quỳnh xuất hiện tại sự kiện Chào mừng Kỷ niệm ngày di sản Văn hóa Việt Nam ở Hà Nội.


Á hậu Ngọc Quỳnh chọn mái tóc tết cao và trang điểm tông hồng sáng để phù hợp với bộ trang phục.

Á hậu Ngọc Quỳnh xuất hiện rạng rỡ và gây thu hút với mọi người với phong cách trang điểm nhẹ nhàng vốn có cùng trang phục áo dài truyền thống nền nã.

Á hậu Ngọc Quỳnh cho biết, sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 tại Nhật Bản, cô có cơ hội được mặc áo dài, thường là khi tham dự các sự kiện văn hóa, nghệ thuật và đặc biệt là khi dự các họp báo liên quan đến công tác xã hội, hoạt động cộng đồng…

Kể từ khi đăng quang Á hậu, cái tên Ngọc Quỳnh không ngừng được giới truyền thông săn đón và cập nhật thông tin từ các hoạt động cộng đồng lẫn cuộc sống cá nhân.

Sau khi đội lên đầu chiếc vương miện cao quý và chịu trách nhiệm của một tân Á hậu, Ngọc Quỳnh tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện, tuyên truyền cộng đồng… cũng như vẫn luôn cố gắng xây dựng hình ảnh và các hoạt động nghiêm túc.

Á hậu Ngọc Quỳnh trả lời các cơ quan thông tấn báo chí.

Lựa chọn cho mình trang phục áo dài nhưng không vì thế mà vẻ đẹp của Ngọc Quỳnh thiếu đi sự thu hút. Ngược lại, trong trang phục truyền thống, Á hậu còn nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự thanh lịch nhưng cũng không kém phần cuốn hút.

Á hậu Ngọc Quỳnh có dịp chia sẻ, là một người của công chúng nên cô luôn ý thức được việc phải giữ gìn vóc dáng cũng như thần thái tươi tắn trước mỗi lần xuất hiện. Đó là lý do mỹ nhân 9X luôn luôn chăm chỉ luyện tập thể thao cũng như có một chế độ ăn uống – nghỉ ngơi hợp lý để luôn giữ được vóc dáng lý tưởng.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com