Á hậu Đại dương Diệu Thùy rạng rỡ đọ sắc với chị gái Hoa hậu Diệu Hân

Xuất hiện cùng nhau ở một sự kiện tại TP.Hồ Chí Minh, Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 lần đầu khoe nhan sắc rạng rỡ bên cạnh chị gái Hoa hậu Đông Nam Á 2012 Diệu Hân.Diệu Hân và Diệu Thùy nổi tiếng là cặp chị em sở hữu nhan sắc xinh đẹp trong showbiz Việt.


Nếu như Diệu Hân đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á 2012 thì Diệu Thùy cũng gây chú ý khi vừa đoạt được ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.


Mới đây, cặp đôi này góp mặt trong một sự kiện giải trí diễn ra tại TP.HCM.


Sự xuất hiện của Hoa hậu Đông Nam Á 2012 Diệu Hân và Á hậu Đại dương 2017 Diệu Thùy đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ những ai có mặt.


Diệu Hân khoe đường cong trong trang phục ôm sát. Còn Diệu Thùy lại lựa chọn phong cách trái ngược với bộ đầm nữ tính và thanh lịch.


Cặp đôi chị em Hoa hậu - Á hậu “đọ sắc” tại sự kiện.


Diệu Thùy từng được đánh giá là thí sinh sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017, do đó không ít người tỏ ra tiếc nuối khi cô không đoạt được vương miện.


Mặc dù vậy, Á hậu 1 Diệu Thùy cũng đang là một trong những người đẹp được dư luận dành sự quan tâm và chú ý.


Chia sẻ về những dự định trong tương lai, bên cạnh các hoạt động nghệ thuật và chương trình thiện nguyện, Á hậu Diệu Thùy cũng sẵn sàng để chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc quốc tế phù hợp.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com