Trấn Thành khóc sướt mướt vì phải cưới Việt Hương trên truyền hình

Không phải cứ làm sao hạng A là sướng, nhiều nỗi khổ chỉ người trong cuộc mới biết.Sau 2 tập phát sóng, chương trình Kỳ tài thách đấu mùa 2 tập 3 tiếp tục lên sóng vào ngày 8.10. Trong tập tuần này, đội chủ nhà: Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang sẽ phải “lép vế” trước nhan sắc của đội khách mời trong tập 3. Đội khách gồm người mẫu - diễn viên Trương Thế Vinh, diễn viên hài Nam Thư và siêu mẫu Thuận Nguyễn (ảnh). Nam danh hài Trấn Thành vẫn tiếp tục đảm nhận nhiều chương trình game show mặc tin đồn không đáng có.


Trong tập này, tiểu phẩm mang tên Hạnh phúc một ngôi sao được bộ ba Chí Tài, Việt Hương và Trấn Thành kết hợp mang tới cho khán giả những cảm xúc đặc biệt về cuộc sống không sung sướng như vỏ bọc của sao hạng A. Việt Hương vào vai một nữ ngôi sao nổi tiếng. Trấn Thành vai người chồng của Việt Hương, vì gia đình đã từ bỏ cả sự nghiệp.


Trong tiểu phẩm, nhiều lần Trấn Thành phải khóc sướt mướt vì cuộc sống hôn nhân không êm ấm. Nam danh hài Chí Tài (giữa) vào vai người cha của Việt Hương, có con gái nổi tiếng nhưng lại không được chính con gái quan tâm.


Nhân vật sao hạng A của Việt Hương có mối quan hệ mập mờ với trai trẻ Thuận Nguyễn (trái). Giữa những ngã rẽ và sự lựa chọn, nhân vật sao nữ này phải quyết định chỉ có một lựa chọn duy nhất, hoặc gia đình hoặc danh vọng. Được biết thêm rằng tiểu phẩm này được lấy từ những mẩu chuyện mà các nghệ sĩ đã được chứng kiến trong cuộc sống thật của họ.


Bộ ba Việt Hương, Chí Tài, Trường Giang là những gương mặt trụ cột trong chương trình. Cả 3 nghệ sĩ hài đều khéo léo dẫn dắt khán giả tới các tình huống thú vị và ý nghĩa qua các tiểu phẩm cũng như phần thi của các đội.


Thuận Nguyễn là một siêu mẫu có chiều cao, thân hình lý tưởng, từng giành giải Á vương 4 Nam vương toàn cầu 2017.


Người mẫu, diễn viên Trương Thế Vinh ngày càng góp mặt nhiều hơn trong các show truyền hình bên cạnh sự nghiệp diễn xuất.


Nam Thư được coi là kiều nữ làng hài nổi trội thời gian gần đây qua một loạt phim như Cuộc chiến hoa hồng 2, Thiên sứ lông bông... Ngoài diễn hài, Nam Thư còn đóng phim truyền hình, làm giám khảo, bình luận viên của nhiều gameshow.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com