Tiêu Châu Như Quỳnh cùng MV “độc – lạ” nhất Vpop quay 100% bằng điện thoại di động

Mới đây, những khán giả yêu mến Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục nhận được món quà âm nhạc “độc lạ” từ thần tượng. MV Hãy về với em được lên sóng sau khi bản audio đã và đang “làm mưa làm gió” với việc cán mốc hơn 1 triệu rưỡi lượt nghe chỉ sau ít ngày ra mắt. Bản song ca cùng Lam Trường cũng được đánh giá là ca khúc thành công nhất sự nghiệp nữ ca sĩ sinh năm 1992 khi vượt qua nhiều tên tuổi lớn, “chễm trệ” tại vị trí #2 trên BXH âm nhạc lớn nhất Việt Nam. Đây được xem là một quà tặng mà Tiêu Châu Như Quỳnh tri ân đến những khán giả – những người đã ủng hộ nữ ca sĩ họ Tiêu trong thời gian qua.


MV Hãy về với em được thực hiện trên nền nhạc Acoustic với phiên bản solo của Tiêu Châu Như Quỳnh. Nói là “độc – lạ” bởi lẽ, sản phẩm được quay hoàn toàn bằng… 1 chiếc điện thoại di động. Điều khó tin là dù với hình thức thực hiện giản đơn như thế, những góc máy trong MV vẫn đẹp 1 cách nao lòng. Cảnh sắc Phú Quốc qua từng khung hình thực hiện bởi chính quản lý của nữ ca sĩ họ Tiêu: Tuấn Nguyễn 5AM hiện lên lung linh với: nắng thanh thanh, biển xanh rì rào cùng cát trắng.


Phiên bản Hãy về với em lần này mang nặng suy tư hơn với version song ca trước đó. Dễ hiểu bởi, nếu như bài hát song ca là lời thủ thỉ qua lại của cặp đôi thì phiên bản solo nhuốm màu tự sự nhiều hơn. Cô gái lãng đãng, bâng khuâng trong bối cảnh rộng lớn, những câu hát tưởng chừng như lời yêu thương nay nghe lại nặng lòng biết nhường nào: “Khoé mắt dẫu hoen mờ vì những nhớ thương. Vẫn còn đó chất chứa mối ân tình này… Anh à, tuổi thanh xuân em như đoá hoa. Một loài hoa nở mỗi đêm trong xót xa”.


Cùng với món quà âm nhạc giản dị nhưng vô cùng hấp dẫn, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng gửi tới khán giả bộ hình mới ngày càng trưởng thành và gợi cảm hơn. Trong thời gian tới, được biết cô nàng sẽ “biến hoá” nhiều hơn nữa không chỉ ở sản phẩm âm nhạc mà còn trong từng tập của chương trình truyền hình thu hút nhất thời gian này Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình và Bolero.


Bên cạnh đó, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng đã chính thức chia sẻ một hình ảnh nhá hàng cho dự án âm nhạc mới của mình – Tình Yêu Không Có Lỗi – sẽ được ra mắt trong dịp cuối tháng 10.2017 tới đây. Đây là một dự án âm nhạc được Tiêu Châu Như Quỳnh và ekip đã chuẩn bị rất kỹ từ mặt hình ảnh cho đến âm nhạc để gửi đến khán giả. Với hình ảnh là một quân bài Q – Quỳnh – Liệu cô ca sĩ họ Tiêu nhỏ nhắn nhưng đầy nghị lực này sẽ cống hiến tiếp đến cho khán giả những điều thú vị gì? Cùng chờ đợi những sự đột phá của Tiêu Châu Như Quỳnh trong loạt dự án cuối năm 2017.


Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com