Thanh Hà sốc khi nhận ra dì ruột là mẹ đẻ sau 40 năm

Nữ ca sĩ bất ngờ được gặp lại mẹ đẻ khi tham gia một show truyền hình.

Tham gia chương trình Sau ánh hào quang, Thanh Hà tiết lộ nhiều sự thật khó tin về cuộc đời chị. Nữ ca sĩ chia sẻ, cuộc đời chị là vòng tròn chưa bao giờ khít lại vì những lỗ hổng trong lai lịch, nhân thân. Thanh Hà luôn khắc khoải với câu hỏi: "Cha mẹ mình là người như thế nào? Mình sinh ra vào giờ giấc, ngày tháng nào?". 2 tháng rưỡi tuổi, Thanh Hà đã rời vòng tay cha mẹ và được một người dì đem đi, nuôi nấng từ nhỏ đến lớn. Trước khi rời Việt Nam vào năm 17 tuổi, Thanh Hà mới được người thân thông báo người mà mình gọi là dì chính là mẹ ruột. Đây là người phụ nữ mà Thanh Hà không biết tên họ cụ thể, chỉ quen gọi là dì Mười. Nữ ca sĩ nhớ lại: "Lúc ấy, tôi cảm thấy như trời đánh mình". Kể từ đó, Thanh Hà và dì ruột không gặp nhau hay trò chuyện suốt nhiều thập niên.


Thanh Hà hoảng loạn khi biết sắp được gặp mẹ đẻ.


Trong chương trình, MC Trấn Thành bất ngờ tiết lộ, "dì Mười" tên thật là Nguyễn Thị Mười, đang hiện diện trong khán phòng. Nghe điều này, ngay lập tức, Thanh Hà bật khóc trong hoảng loạn và trốn sau ghế vì không dám đối diện với người đã mang nặng đẻ đau nhưng chị cứ ngỡ là dì ruột gần nửa thế kỷ qua. Nữ ca sĩ sốc, khóc ngất và gục trên ngay trên sóng truyền hình vì cuộc trùng phùng hy hữu này.

Khi đối diện với mẹ ruột, Thanh Hà xúc động nói: "Cám ơn chương trình đã cho tôi gặp lại người dì mà chính xác là mẹ ruột của tôi. Đến hôm nay, tôi đã biết được họ tên đầy đủ của bà".


Phút trùng phùng của mẹ con Thanh Hà sau 40 năm.


Ngoài chuyện được hội ngộ mẹ ruột sau nhiều thập niên, Thanh Hà cũng gây xúc động với câu chuyện tình yêu, hôn nhân đầy trắc trở của chị. Nữ ca sĩ đã trải qua 2 cuộc hôn nhân ngắn ngủi. Sau những đổ vỡ hôn nhân, Thanh Hà mất niềm tin vào cuộc sống gia đình, không muốn tái hôn nữa. Sau này, chị gặp và yêu bạn trai kém 12 tuổi tên là Roland. Hai người gắn bó đã 10 năm. Chàng nhạc sĩ người Philippines đã bị chinh phục hoàn toàn khi nghe Thanh Hà hát Woman in love trong một chương trình ở Mỹ. Cuối buổi diễn ấy, Roland đã nhờ bầu show chuyển lời muốn song ca đến Thanh Hà. Nữ ca sĩ chấp thuận với điều kiện Roland phải học tiếng Việt. Chàng nhạc sĩ si tình đã bỏ công học tiếng Việt để được hát cùng Thanh Hà ca khúc Dẫu có lỗi lầm.


Thanh Hà và bạn trai kém 12 tuổi tình tứ trên sân khấu.


Nữ ca sĩ tiết lộ, bạn trai kém tuổi rất lãng mạn, giỏi việc bếp núc và hết lòng quan tâm đến chị. Cặp đôi từng lo ngại con gái Thanh Hà sẽ phản đối chuyện tình lệch tuổi này. Nhưng khi biết hai người yêu nhau, chính con gái Thanh Hà đã động viên mẹ nên vui với hạnh phúc mới. Trên sân khấu Sau ánh hào quang, Thanh Hà và Roland tình tứ song ca Endless love. Đang hát, Roland bất ngờ yêu cầu tắt nhạc và ngỏ lời cầu hôn Thanh Hà bằng một chiếc nhẫn kẹo. Nữ ca sĩ nghẹn ngào trong nước mắt, đồng ý tái hôn lần ba với bạn trai kém chị 12 tuổi. MC Trấn Thành đã khóc khi chứng kiến màn cầu hôn của Thanh Hà và Roland.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com