Lệ Hằng:“Hoa hậu không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn cả ý thức”

Lệ Hằng là một trong những nhan sắc Việt sở hữu gu thời trang được giới mộ điệu đánh giá cao. Trong bộ ảnh mới nhất, Á hậu Lệ Hằng khoe vóc dáng gợi cảm và nhan sắc quyến rũ khó cưỡng.


Trong tập 4 chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Lệ Hằng đã đảm nhận vị trí host thay cho Hoa hậu Phạm Hương. Cô được đánh giá cao bởi khả năng chuyên môn cũng như cách truyền đạt kinh nghiệm cho các ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Lệ Hằng sở hữu kinh nghiệm ít ai có được. Năm 2014, người đẹp là Quán quân của cuộc thi Elite Model Look. Năm 2015, cô trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam và là nhan sắc đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ 2016.


Lệ Hằng trong phần thi trang phục dân tộc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Trong khoảng thời gian tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2016 tại Philippines, Lệ Hằng tự chuẩn bị từ make up đến trang phục trong suốt 3 tuần. Do đó, người đẹp gốc Đà Nẵng dễ dàng đưa ra những nhận xét, đánh giá công tâm cho các ứng viên Hoa hậu.

Ở vai trò host lần này, Lệ Hằng rất công tâm khi góp ý với nhóm thi Phong cách cá tính và thời thượng trong tập 4 rằng, dù tập trung hoàn thành tốt phần thi của mình nhưng không được để đồ đạc bừa bãi tại phòng thay đồ và cô không muốn tình trạng ấy lặp lại. Lệ Hằng đã thẳng tay trừ điểm các thí sinh ở phần thi đó để cho thấy sự nghiêm khắc, kỷ luật của cuộc thi. Ngoài ra, Á hậu còn cho lời khuyên cho các thí sinh về việc chọn trang phục nào sẽ đẹp hơn.

Cô được nhận xét đã làm tốt vị trí host khi chia sẻ tiêu chí chấm điểm không chỉ về phong cách mà còn cả ý thức của thí sinh khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Điều đó chứng tỏ Lệ Hằng không hề kém cạnh khi đảm nhiệm vị trí này.

Nhân dịp ra mắt với vai trò mới lần này, Lệ Hằng quyết định tung ra bộ ảnh thời trang. Á hậu luôn biết làm mới mình trong từng bộ trang phục từ dịu dàng đến quyến rũ, cá tính.Người đẹp sinh năm 1993 khoe vóc dáng gợi cảm qua những mẫu trang phục cá tính.Người đẹp tinh tế khi phối giày cao gót đa dạng kiểu dáng cùng nhiều mẫu thiết kế phá cách.


Đôi boot cao gót càng làm nổi bật trang phục và khiến Lệ Hằng trẻ trung, quyến rũ hơn.Mái tóc xoăn nhẹ đã tạo nên vẻ ngoài quyến rũ khó cưỡng cho nàng Á hậu.Lệ Hằng là một trong những mỹ nhân có gu thời trang được nhiều người đánh giá cao.Thần thái của Lệ Hằng khiến người xem không thể rời mắt

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com