Hoàng Thu Thảo được cấp giấy phép dự thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn Cầu 2017 tại Hàn Quốc

Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa cho phép Á hoàng Trang sức Việt Nam 2015 Hoàng Thu Thảo tham dự cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 diễn ra tại Hàn Quốc.
Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa chính thức cấp giấy phép số 510/GP-NTBD ngày 9.10.2017 cho phép thi sinh Hoàng Thu Thảo tham dự cuộc thi “Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 - Miss Global Beauty Queen 2017”.
Theo đó, Cục đồng ý cho phép Công ty TNHH Truyền thông Viet Times đưa thí sinh Hoàng Thu Thảo tham dự cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 được tổ chức tại Hàn Quốc.
Giấy phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp cho Hoàng Thu Thảo


Hiện tại, đại diện Việt Nam đã có mặt tại Hàn Quốc sớm hơn dự kiến để bắt đầu các hoạt động bên lề của cuộc thi như: chụp ảnh giao lưu, quay clip giới thiệu về bản thân, tham quan các hoạt động quảng bá ẩm thực và du lịch Hàn Quốc. Người đẹp được nhận xét là thân thiện, hòa đồng với các người đẹp khác.


Không chỉ cải thiện về vóc dáng, Hoàng Thu Thảo cũng không ngừng rèn luyện và trau dồi các kỹ năng mềm, nâng cao trình độ tiếng Anh để chuẩn bị chinh chiến tại đấu trường nhan sắc danh giá này.
Người đẹp cho biết cô sẽ nỗ lực hết mình để có thể mang đến cuộc thi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam bản lĩnh và tự tin nhất


Hoàng Thu Thảo hiện là gương mặt gây chú ý và được nhận định nằm trong top các thí sinh có khả năng tranh tài ở vị trí cao, cùng với đại diện các nước như Thailand, Venezuela, Indonesia, Taiwan, Siberia, Brazil, France, Russia, Mongolia, Philippines.…


Đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 sẽ diễn ra vào tối 20.10 tại Seoul, Hàn Quốc.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com