Cao thủ Kỳ tài lộ diện xuất chiêu khiến Vân Sơn, Kiều Oanh khiếp sợ

Khi thấy khả năng phi thường và màn biểu diễn của sư phụ Kao Long tại Kỳ tài lộ diện, Vân Sơn và Kiều Oanh đã vô cùng khiếp sợ.


Đêm thi thứ 6 của chương trình Kỳ tài lộ diện sẽ là đêm tranh tài của các thí sinh trong bảng Xiếc - Công Năng. Đây là đêm thi đầy kịch tính, hấp dẫn, các thí sinh sẽ phải tung ra những màn trình diễn độc đáo của mình bởi trong 7 thí sinh chỉ có 4 thí sinh được đi tiếp và 3 thí sinh sẽ phải chia tay chương trình.

Theo sư phụ Kao Long, tất cả những màn biểu diễn của Nghệ sĩ xiếc công năng đều là thật và họ đã mất rất nhiều năm để khổ luyện, vượt qua những đau đớn về thể xác trước khi mang ra trình diễn. Mọi vị trí trên cơ thể đều có thể biểu diễn được nếu được tập luyện.

Để minh chứng cho điều mình nói, ngay trong tập 6 của chương trình Kỳ tài lộ diện, sư phụ Kao Long đã biểu diễn thị phạm cho khán giả màn bấm xuyên lưỡi bằng máy bấm đinh ghim loại lớn. Đây là thử thách cao nhất đối với người diễn xiếc công phu bởi lưỡi là nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể con người.


Sư phụ Kao Long bấm xuyên lưỡi bằng máy bấm đinh ghim loại lớn tại Kỳ tài lộ diện

Sư phụ Kao Long để 1 mảnh ván dưới lưỡi rồi dùng máy bấm ghim xuyên qua lưỡi và cả mảnh ván. Màn thị phạm của sư phụ Kao Long đã khiến khán giả tại trường quay và 2 giám khảo Vân Sơn, Kiều Oanh vô cùng hồi hộp và lo lắng. Chưa hết, ngay sau đó,anh dùng tay kéo dứt khoát miếng ván ra khỏi lưỡi và nhờ nghệ sĩ Vân Sơn gỡ chiếc ghim đang còn dính ở lưỡi nhưng Vân Sơn cứ loay hoay không gỡ được vì nó dính quá chặt.

Cuối cùng, sư phụ Kao Long chỉ dùng 1 động tác nhẹ nhàng gỡ chiếc ghim ra khỏi lưỡi. Với tiết mục biểu diễn này, khán giả đã được “tận mục sở thị” công năng và bản lĩnh của sư phụ Kao Long – giám khảo, cố vấn chuyên môn của Kỳ Tài Lộ Diện, bậc thầy về xiếc tạp kỹ tại Việt Nam.


Vân Sơn cứ loay hoay không gỡ được đinh khỏi lưỡi Kao Long trên sân khấu Kỳ tài lộ diện

Riêng 2 nghệ sĩ Vân Sơn và Kiều Oanh, sau khi chứng kiến khả năng phi thường và màn biểu diễn của sư phụ Kao Long tại Kỳ tài lộ diện đã vô cùng ấn tượng và có phần... khiếp sợ. Cả hai đã khoanh tay xin lỗi Kao Long vì lâu nay khi ngồi chung hàng ghế giám khảo đã có đôi lúc đùa hơi quá lố, nhất là nữ danh hài Kiều Oanh bởi chị đã không ít lần “lấn lướt” vị sư phụ rất lành tính này. Kiều Oanh tuyên bố “Em yêu anh” với nghệ sĩ Kao Long và tôn anh làm thần tượng của mình.


Gương mặt hoảng sợ của nghệ sĩ Kiều Oanh khi thấy Vân Sơn rút đinh trong chương trình Kỳ tài lộ diện

Bằng tài năng thiên bẩm, nỗ lực không ngừng nghỉ và sự sáng tạo, sau hơn 40 năm hoạt động trong nghề Xiếc công năng và huấn luyện Xiếc thú, hiện nghệ sĩ Kao Long đang là Chủ tịch Chi hội Xiếc - Ảo thuật, Hội sân khấu TP.HCM.

Tập 6 của chương trình Kỳ tài lộ diện sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 20/10 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Dẫn chương trình là MC Hoàng Rapper. Đây là chương trình đầu tiên dành cho các nghệ sĩ trong 3 lĩnh vực Xiếc - Ảo thuật và Công Năng và hiện đang chiếm rating rất cao.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com