Linh Nga, Gil Lê cùng loạt doanh nhân khám phá cửa hàng pop-up mới của thương hiệu đồng hồ Tudor

Sự kiện ra mắt cửa hàng hàng pop-up mới của thương hiệu đồng hồ Tudor đã thu hút nhiều nhân vật nổi tiếng như Linh Nga, Gil Lê, Rocker Nguyễn, Fashionista Thuận Nguyễn và loạt doanh nhân Phillip Nguyễn, Louis Nguyễn cùng nhiều khách mới đặc biệt trong ngày đầu tiên.

Diễn ra tại sảnh lớn của Diamond Plaza, cửa hàng pop-up của Tudor gây ấn tượng mạnh với phông nền là hình ảnh của chàng cầu thủ điển trai David Beckham đeo chiếc đồng hồ Tudor Black Bay S & G (thép & vàng).
Rất nhiều phóng viên báo chí, người nổi tiếng và khách VIP của Tudor đã có mặt vào ngày đầu tiên để tham quan cửa hàng pop-up và các mẫu đồng hồ mới nhất 2017 của Tudor.
Với thông báo về đại sứ thương hiệu mới nhất là Lady Gaga, Tudor đồng thời có tất cả 3 gương mặt đại diện cho chiến dịch #BornToDare – sinh ra để thách thức bao gồm David Beckham, đội bóng bầu dục nổi tiếng All Blacks và nữ ca sĩ Lady Gaga.
Gil Lê là một trong những vị khách đầu tiên đến tham quan cửa hàng. Nam ca sĩ, diễn viên Rocker Nguyễn và Fashionista Thuận Nguyễn rất yêu thích các mẫu đồng hồ của Tudor và bị thu hút bởi thiết kế tinh xảo và kỹ thuật chế tác đỉnh cao.
Doanh nhân Phillip Nguyễn và Linh Nga cũng có mặt trong sự kiện này. Anh chia sẻ rằng anh rất yêu thích các thiết kế đồng hồ Heritage Black Bay – dòng đồng hồ thể hiện được nét nam tính, lịch lãm và tinh tế của một quý ông thực thụ. Doanh nhân Louis Nguyễn cũng đến tham gia sự kiện ra mắt hoành tráng này.
Cửa hàng pop-up giới thiệu những mẫu đồng hồ ấn tượng trong dòng Heritage Black Bay được vinh danh trong Baselworld 2017 vừa qua như: Heritage Black Bay S&G, Heritage Black Bay Chrono, Black Bay Steel và Black Bay 41.
Cửa hàng pop-up của Tudor sẽ được mở cửa cho tất cả khách đến tham quan từ ngày 16 đến hết ngày 28 tháng 9 năm 2017 tại sảnh lớn Diamond Plaza. .
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com