Hoàng Sơn chê Xuân Lan "dễ dãi"

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò MC của “Bí Mật Đêm Chủ Nhật”, siêu mẫu Xuân Lan rất hào hứng và tung liền những màn “chặt chém” các nghệ sĩ của chương trình đầy “bá đạo”.


Tuổi tác của Hoàng Sơn luôn là đề tài bàn tán muôn thuở của các nghệ sĩ, không ngần ngại trêu chọc Hoàng Sơn, Xuân Lan liên tục gọi Hoàng Sơn bằng chú và tố rằng chính Việt Hương là người đã “xúi” mình như vậy.“Phẫn nộ” phản bác, Hoàng Sơn cho rằng Xuân Lan quá “dễ dãi” khi tin người quá đáng. Đến với chương trình, hình tượng siêu mẫu nghiêm khắc biến mất và thay vào đó là một MC đầy hóm hỉnh, nhõng nhẽo đến mức Trường Giang phải thốt lên rằng “hôm nay đi học phải trường mầm non chứ không phải đang đi diễn kịch”.Ở thử thách lồng tiếng, Xuân Nghị hóa thân vào vai một võ sư của môn phái “Lăn Xong Đi Bộ” có một thế võ cực kì nổi tiếng – “Truyền điện”. Trong thử thách này, Xuân Nghị sẽ phải chịu sự lồng tiếng của Trường Giang khiến cho anh chàng chịu nhiều vất vả. Chưa bao giờ bỏ qua cơ hội “hành hạ” khách mời, Trường Giang dễ dàng điều khiển Xuân Nghị làm theo ý mình và cố ý gây nhiều bất lợi làm cho Xuân Nghị trở tay không kịp.Tuổi trẻ tài cao, Xuân Nghị linh hoạt, cố gắng vượt qua những màn làm khó của Trường Giang và không quên trổ tài múa võ một cách đầy điêu luyện. Không để võ công bị thất truyền, Xuân Nghị quyết định sẽ để Thanh Duy phát triển bộ môn “truyền điện” của môn phái mình, nhưng vì “nội công” quá thâm hậu, Thanh Duy đã bị “sốc điện” khi được Xuân Nghị thị phạm môn “truyền điện” nổi tiếng này. Vừa bị “sốc điện” mà còn “sốc” về tinh thần, Thanh Duy còn bị Hoàng Sơn nhầm lẫn về giới tính vì không phân biệt nổi Thanh Duy là nam hay nữ.Trong một diễn biến khác, Hoàng Sơn và Việt Hương sẽ đối đầu với Trường Giang - Xuân Nghị ở thử thách “Nhìn – đoán – diễn”. Thử thách này đòi hỏi khả năng ghi nhớ hình thể cực chính xác khi một trong hai đôi phải đeo tai nghe và ngồi xem đội còn lại diễn xuất. Xung trận thi trước, Hoàng Sơn và Việt Hương đã tung ra nhiều hành động và diễn biến liên tục để Trường Giang và Xuân Nghị khó có thể ghi nhớ kịp.
Hóa thân thành đôi tình nhân bỏ trốn vì sự ngăn cản của gia đình, Hoàng Sơn ra sức lừa Việt Hương ôm lấy gia tài để bỏ trốn cùng mình. Tức giận khi Việt Hương không nghe lời mình, Hoàng Sơn quyết định bỏ trốn một mình và hoảng hốt khi nghe tin Việt Hương thông báo đã “mang thai”. Đỉnh điểm của màn xung đột, Việt Hương thẳng tay tát Hoàng Sơn vì dám xúc phạm nhân phẩm mình khi chối bỏ bản thân không phải là người tạo ra “đứa bé” đó. Việt Hương và Hoàng Sơn đã xuất sắc khi vừa phải tung ra nhiều chiêu để làm khó Trường Giang – Xuân Nghị mà còn đem lại một tiết mục xuất sắc khiến Xuân Lan thán phục và cho rằng “Anh Hoàng Sơn diễn quá đạt và quá hợp với những vai phản diện”.Xuất hiện trong thử thách lồng tiếng âm thanh, Xuân Lan trổ tài diễn xuất đầy hóm hỉnh khi cùng Trường Giang hóa thân thành đôi vợ chồng ham giàu vào rừng tìm trầm hương.Ở thử thách này, Trường Giang và Xuân Lan phải thể hiện khả năng diễn xuất linh hoạt khi phải chịu áp lực tiếng động được tạo ra bởi Việt Hương - Hoàng Sơn. Không ngần ngại bộc lộ khả năng diễn xuất, Xuân Lan đã khiến mọi người “sụp đổ” hình tượng nghiêm khắc bấy lâu nay của mình và thay vào đó bằng sự dí dỏm duyên dáng trên sân khấu “Bí Mật Đêm Chủ Nhật” khiến Trường Giang và Thanh Duy bái phục. “Bí mật đêm chủ nhật” tập 9 phát sóng lúc 20:30, Chủ Nhật (03/09).

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com