Doanh Nhân Lưu Nga trở thành “thành viên” của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Với nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thời trang, CEO Elise - Doanh nhân Lưu Nga sẽ giữ vai trò cố vấn thời trang trong hội đồng chuyên môn tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.


Chiều 29/9, buổi họp báo công bố Top 70 thí sinh vào bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được diễn ra. Nhiều nhân vật nổi tiếng cũng có mặt đồng hành cùng các người đẹp, Á hậu Võ Hoàng Yền, Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng,… đã thu hút sự quan tâm của truyền thông và báo chí.


Bên cạnh nhiều sự quan tâm dành cho những người đẹp tại cuộc đua vương miện đầy khốc liệt của năm nay thì thành phần giám khảo, cố vấn chuyên môn cũng được chú ý không kém. Đây chính là những nhân vật quan trọng quyền lực góp phần định hình phong cách cũng như tìm ra những bông hoa xinh đẹp rạng rỡ nhất của cuộc thi năm nay. Theo đó, trong hội đồng chuyên môn thì cố vấn thời trang sẽ do doanh nhân Lưu Nga đảm nhận. Với nhiều năm trong hoạt động trong lĩnh vực thời trang cũng như có dịp tham gia nhiều sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế, CEO Elise được lựa chọn vào vị trí quan trọng này. Năm 2016, doanh nhân Lưu Nga cũng đã được BTC Hoa hậu Việt Nam mời làm Hội đồng chuyên môn. Chị đồng hành suốt 1 tháng với các thí sinh để chọn được ra Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bây giờ. Chính vì thế, với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam2017, BTC đang mong muốn được sự cố vấn lớn của doanh nhân Lưu Nga, đồng thời là nhà sáng lập thời trang Elise để các thí sinh có thêm sự tự tin, tu duy về thời trang và biết cách làm đẹp, toả sang trong đêm chung kết.


Nhận định về các thí sinh, nữ doanh nhân Lưu Nga cho rằng, rất khó để chọn ra một Hoa hậu ngay bây giờ, vì trong 70 nhan sắc, có rất nhiều gương mặt tiềm ẩn và có thể toả sáng bất kỳ lúc nào. Bà cũng hy vọng cuộc thi năm nay sẽ tìm được gương mặt mới, xứng đáng và mang lại danh tiếng cho Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam cũng như tạo cơ hội toả sáng lớn cho các bạn trẻ trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Quan điểm của bà luôn ủng hộ những bạn trẻ, mới và như ngọc trong đá cần được mài rũa từ cuộc thi này.Doanh nhân Lưu Nga là gương mặt thường xuất hiện ở vị trí khách mời danh dự trong những show diễn danh giá - từ Paris, Milan, cho đến New York Fashion Week - một trong những cái nôi hàng đầu của ngành thời trang. Bà cũng là gương mặt đang được các nhãn hàng quảng cáo liên tục mời gọi. Nữ doanh nhân của thương hiệu Việt - Elise với gần 60 showroom trên toàn quốc với doanh thu hàng ngìn tỉ mỗi năm. Bà luôn trăn trở, làm cách nào để thời trang Việt độc lập sánh bước cùng các thương hiệu lớn quốc tế trong các mùa Fashion Week, và quan điểm kinh doanh của bà phấn đấu cho điều tự hào Việt đó.


Photo: Sâu Béo
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com