Việt Hương muốn Trường Giang hôn mình

Việt Hương “vạch mặt” Trường Giang luôn “đánh” mình mỗi khi diễn chung nên lần này quyết định sẽ “gài” Trường Giang hôn mình thì mới hả dạ.


Tuần này, “Bí Mật Đêm Chủ Nhật” mùa 4 tập 6 quay trở lại với sự xuất hiện đặc biệt của nam diễn viên Hùng Thuận - “cậu bé An” trong bộ phim “Đất phương Nam” vang dội một thời. Bộ đôi Việt Hương – Trường Giang sẽ cùng chung tay với nghệ sĩ Hoàng Sơn – Huỳnh Lập “hành hạ” Hùng Thuân đầy quyết liệt buộc nam diễn viên phải vận dụng hết những kinh nghiệm diễn xuất được đào tạo từ bé để vượt qua. Nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tuyến trong vai trò MC sẽ cùng đồng hành và dẫn dắt các nghệ sĩ qua các vòng thử thách oái oăm của chương trình.


Nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tuyến sẽ xuất hiện với vai trò MC trong “Bí Mật Đêm Chủ Nhật” mùa 4 tập 6 tuần này.


Đặc biệt, chương trình tuần này còn có sự tham gia của nam diễn viên Hùng Thuận – “cậu bé An” trong bộ phim “Đất phương Nam” vang dội một thời.

Mở màn “Bí Mật Đêm Chủ Nhật” luôn là màn “chặt chém” khởi động nhẹ nhàng giữa các nghệ sĩ với MC. Khi được Kim Tuyến đặt vấn đề về đội hình “dương thịnh âm suy”, Việt Hương liền tâm sự đây là lần đầu tiên có người xem mình là phụ nữ vì luôn bị các nghệ sĩ còn lại “hành hạ” nhiệt tình không nể nang trong chương trình. Tiếp tục thổ lộ, Việt Hương còn “vạch mặt” Trường Giang luôn “đánh” mình mỗi khi diễn chung nên lần này quyết định sẽ “gài” Trường Giang hôn mình thì mới hả dạ.

Ở thử thách đầu tiên – Người bất động, các nghệ sĩ sẽ phải hóa thân vào các nhân vật trong hoàng cung với vở kịch Thâm cung nội chiến. “Xung trận” đầu tiên trong thử thách cam go này, Hoàng Sơn đảm nhận nhân vật người bất động gánh chịu màn “hành hạ” của Việt Hương – Huỳnh Lập. Trở thành hoàng hậu bị thất sủng, Việt Hương quyết tâm “ếm bùa” Kim Tuyến vì dám cướp Trường Giang trong tay mình với sự giúp đỡ nhiệt tình của “pháp sư” Huỳnh Lập.


Hoàng Sơn đảm nhận nhân vật người bất động gánh chịu màn “hành hạ” của Việt Hương – Huỳnh Lập.


Hoàng hậu thất sủng Việt Hương quyết tâm “ếm bùa” Kim Tuyến vì dám cướp Trường Giang trong tay mình với sự giúp đỡ nhiệt tình của “pháp sư” Huỳnh Lập.

“Gừng càng già càng cay”, Hoàng Sơn trổ tài nhảy hip hop, múa lụa đầy điêu luyện để chống trả màn “hành xác” của Huỳnh Lập dưới sự ngỡ ngàng của khán giả.

Trong một diễn biến khác, Hùng Thuận hóa thân vào ông “Mười nổ” đi hỏi vợ cho con gái và phải diễn xuất dưới sự lồng tiếng của “Mười Khó” Trường Giang. Cơ hội “xử đẹp” khách mời đã tới, Trường Giang liên tục đẩy Hùng Thuận vào những tình huống khó nhằn để nam diễn viên trở tay không kịp làm cho Việt Hương phải xông trận cứu cánh cho đàn em. Trong vai ông nông dân “trùm nổ”, Hùng Thuận khoe mẽ mình có thể sống tới 120 tuổi vì sở hữu “đôi tai Phật” khiến Huỳnh Lập tát thẳng vào mặt Hùng Thuận cho bỏ ghét vì cái tật “nổ” quá đáng.


Hùng Thuận hóa thân vào ông “Mười nổ” đi hỏi vợ cho con gái và phải diễn xuất dưới sự lồng tiếng của “Mười Khó” Trường Giang.


Huỳnh Lập tát thẳng vào mặt Hùng Thuận cho bỏ ghét vì cái tật “nổ” quá đáng.

Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang còn thử sức buộc Hùng Thuận tay không bắt lươn sống làm cho phim trường náo loạn vì sự nhát gan của anh chàng này. Những màn “hành hạ” không thương tiếc khách mời của Trường Giang làm Việt Hương bức xúc và phải thốt lên Trường Giang chơi quá ác khi tung ra quá nhiêu chiêu “dìm hàng” khách mời như vậy.


Việt Hương bức xúc phải thốt lên Trường Giang chơi quá ác khi tung ra quá nhiêu chiêu “dìm hàng” khách mời.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com