Siêu mẫu châu Á Minh Tú bỏ đi, không phục khi thua Hoàng Thuỳ

Sau sự ra đi của liên tiếp hai thành viên, đội của Minh Tú còn lại một thí sinh là Đồng Ánh Quỳnh. Đây vừa là thử thách vừa là cơ hội của Siêu mẫu châu Á.

Bước vào thử thách “Diễn xuất với chủ đề quyến rũ”, Đồng Ánh Quỳnh đã nhận được nhiều đánh giá khá tốt từ các HLV và khách mời. Cô hoá thành một cô gái cá tính, quyến rũ và đóng cặp cùng diễn viên Việt Anh. Đồng Ánh Quỳnh thể hiện sự chủ động và thông minh khi không để Việt Anh dẫn dắt cảm xúc. Thay vì hét lên để đáp trả lại câu nạt nộ của "con trai ông trùm” Phan Hải, thí sinh của team Minh Tú thì thầm từ phía sau: “Em chỉ có mình anh thôi”. Siêu mẫu châu Á rất hài lòng về phần thể hiện của Ánh Quỳnh dù cô chưa may mắn giành được chiến thắng.
Trong thử thách thứ hai của tập 9 “Chụp ảnh cùng điện thoại”, HLV Minh Tú và Đồng Ánh Quỳnh chụp ảnh trong bối cảnh rạp xiếc. Ở phần chụp cá nhân, Đồng Ánh Quỳnh có sự chủ động sử dụng đạo cụ trong set chụp. Trong phần chụp cùng HLV, Hoàng Thuỳ đưa ra nhận xét rằng, Minh Tú khá lấn át Ánh Quỳnh. Trước ý kiến này, Minh Tú nhắc nhẹ Hoàng Thuỳ rằng, cô chỉ tạo duy nhất một dáng đứng, trong khi đó Ánh Quỳnh lại là người chủ động trong set chụp. “Sắc đẹp của Minh Tú làm cho Hoàng Thuỳ bị mờ mắt và chỉ tập trung vào Minh Tú”, Á quân Next Top Châu Á cho biết. Nhiếp ảnh gia Milor Trần khá ưng ý với sự chuyển động và cách cầm điện thoại của Ánh Quỳnh. Tuy nhiên, anh cho rằng, biểu cảm của Đồng Ánh Quỳnh chưa thật sự đa dạng và ấn tượng. Kết quả cuối cùng, Milor Trần, Phí Phương Anh và Hữu Vi bình chọn cho team Hoàng Thuỳ chiến thắng. Sau khi lắng nghe, Minh Tú lập tức chia sẻ ý kiến khiến mọi người trong set quay khá bất ngờ. Cô cho biết: “Đội của Tú làm rất tốt và rất hợp với tiêu chí của chủ đề. Thôi kết quả mình đã chơi thì mình phải chịu. Minh Tú xin phép đi trước”.


Minh Tú bất khả kháng đưa Đồng Ánh Quỳnh vào phòng loại. Cô không quên nhắc học trò của mình, hãy luôn mỉm cười. Hoàng Thuỳ nhận xét: Đồng Ánh Quỳnh thiếu đi sự chủ động trong việc tạo dáng, diễn xuất. Với mỗi nhận xét, Ánh Quỳnh đều trả lời bằng việc đưa ra những lí lẽ, dẫn chứng. Ánh Quỳnh cho biết, HLV Minh Tú không chỉ đạo, mà chính cô đưa ra kiểu tạo dáng trước và nhờ HLV của mình chỉnh sửa dựa trên ý kiến đó. Những câu trả lời này của Ánh Quỳnh bị HLV Hoàng Thuỳ cho rằng, cô ương bướng.


Sau khi đưa ra quyết định loại Phan Ngân, Hoàng Thuỳ nắm tay Đồng Ánh Quỳnh giao lại cho Minh Tú. Ánh Quỳnh bất ngờ đứng trước HLV của mình và chia sẻ rằng: “Em nghĩ rằng, em có những thiếu sót”. Siêu mẫu châu Á vẫn tự tin cho biết, mỗi đôi mắt có một quan điểm khác nhau. Cô cũng yêu cầu Ánh Quỳnh không cần trình bày ở đây.


Kết thúc tập 9 của The Face là không khí căng thẳng này giữa Minh Tú và Hoàng Thuỳ. Sau khi chương trình phát sóng, Minh Tú đã chia sẻ những dòng cảm xúc trên trang cá nhân: “Quỳnh khiến Tú thực sự rất tự hào. Em không chỉ chiến đấu vì bản thân mà còn vì team Minh Tú với tinh thần chiến binh mạnh mẽ nhất. Kết quả không còn là thước đo để đánh giá mà nỗ lực, khả năng biến hoá là cách em đã trả lời với cuộc thi. Em sẽ là người chiến thắng đặc biệt trong lòng khán giả. Công nhận hay bác bỏ tuỳ thuộc vào cách nhìn nhận từng người, hãy cứ mạnh mẽ để đối mặt với thử thách trước mắt và "chị ngã em hãy nâng" nhé”.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com