“Nghệ nhân bán bánh mì” Mỹ Lành liệu có giữ vững phong độ?

Trải qua Vòng Chọn Giọng với sự tranh tài gây cấn của 52 thí sinh, Ban Giám Khảo đã tìm ra được 23 giọng ca ấn tượng để bước tiếp vào Vòng Nhà Hát sẽ phát sóng vào các tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9 vào ngày 25/8 và 01/9.

Tại Vòng Nhà Hát còn có sự tham gia của vị giám khảo của suốt bảy mùa giải Tiếng hát mãi xanh – nhạc sĩ Trần Long Ẩn và 25 thành viên Giám khảo báo chí cùng là những người “cầm cân nảy mực” .

Bộ ba giám khảo thân thiện: Nhạc sĩ Trần Long Ẩn, Thạc sĩ âm nhạc - Phó Trưởng Ban Ca nhạc Đài truyền hình Tp.HCM Lê Đỗ Quỳnh Hương, Nhạc sĩ ca sĩ Đức Huy

Ban giám khảo báo chí theo sát các thí sinh tại Vòng Nhà Hát

Những cái tên đã gây ấn tượng tại vòng Chọn Giọng như cô nàng “Shipper” Trần Bội Văn bịt khẩu trang vẫn còn hát được hay “nghệ nhân bán bánh mì” Nguyễn Thị Mỹ Lành tiếp tục là những “thương hiệu” được khán giả chờ đợi. Có lẽ khán giả đồng cảm với hình ảnh mộc mạc nhưng luôn cố gắng hết mình với đam mê của họ.

“Nghệ nhân bán bánh mì” Mỹ Lành liệu có giữ vững phong độ?

Ở vòng trước, giám khảo đã rất thích thú ngay khi chị Mỹ Lành cất lên giọng hát. Giám khảo Đức Huy còn rất nể phục tinh thần quyết chí học hát của một chị bán bánh mì, còn giám khảo Quỳnh Hương thì xem chị như một “nghệ nhân bán bánh mì” chinh phục được “cả bao tử và trái tim người xem”.

Đó thí sinh Mỹ Lành sáng tất bật với xe bánh mì, chiều tối lại hăm hở đi học nhạc, tham gia các câu lạc bộ âm nhạc và sinh hoạt đều đặn không quản ngày nắng mưa. Mỗi ngày chị chắt chiu một chút kiến thức âm nhạc, luyện thanh, luyện giọng miệt mài. Trong vòng Nhà hát tới đây, chị chọn bài hát Neo đậu bến quê (An Thuyên) để “khoe giọng”.

Mỹ Lành khắc khoải trong tình khúc Neo đậu bến quê (An Thuyên)

Cô nàng “shipper” Trần Bội Văn sẽ tỏa sáng tại Tiếng hát mãi xanh?

Trong Vòng chọn giọng, Trần Bội Văn để lại ấn tượng với giám khảo và khán giả về một giọng hát ngọt ngào, chân chất và đặc biệt là câu nói:“Bịt khẩu trang đi giao hàng vẫn còn hát được”. Chính đam mê đó của chị đã khiến khán giả cảm động và dành sự ủng hộ để chờ đợi phần thi ở vòng Nhà hát lần này.

Dự thi với bài hát Hình bóng quê nhà (Thanh Sơn), thí sinh Trần Bội Văn liệu có thể hiện tốt phong độ khi đã “tháo khẩu trang” ra hát? Ở vòng này, chị cũng có những chia sẻ đầy xúc động với mong ước được một lần đứng hát trên sân khấu lớn.

Trần Bội Văn tha thiết trong giai điệu ngọt ngào của Hình bóng quê nhà (Thanh Sơn)

Bên cạnh Mỹ Lành, Bội Văn thì những giọng ca đầy hứa hẹn như “ông bố soái ca” Trần Tuấn Phước, “lãng tử phố núi” Lê Đình Bắc hay “giọng ca không tuổi” Nguyễn Văn Đa… cũng sẽ mang đến cho người xem những tiết mục dự thi đầy hấp dẫn. Tập 01 - Vòng Nhà Hát, sẽ phát sóng vào thứ Sáu, ngày 25/8 trên HTV9.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com