Minh Tú “sửa sai” cho Lan Khuê bằng quyết định loại đi thí sinh Hoàng Thùy

Chỉ còn 4 thí sinh, Minh Tú và Đồng Ánh Quỳnh đưa ra quyết tâm thi đấu hết mình để giành lấy cơ hội bước vào Chung kết của cuộc thi.

Chỉ còn 4 thí sinh, Minh Tú và Đồng Ánh Quỳnh chính thức bước vào giai đoạn nước rút của The Face. Cả hai cô trò Siêu mẫu Châu Á đưa ra quyết tâm thi đấu hết mình để giành lấy cơ hội bước vào Chung kết của cuộc thi.

Ở thử thách cá nhân quay TVC cho sản phẩm sữa tắm, Minh Tú rất hài lòng với thể hiện của Đồng Ánh Quỳnh. Trước khi bước vào bồn bọt xà phòng, Minh Tú dặn dò kĩ thí sinh “thể hiện hết sự bánh bèo em chưa từng có”. Kết quả, Đồng Ánh Quỳnh đã thực hiện kĩ năng điều khiển cơ thể và biểu cảm gương mặt khá tốt. Thậm chí, Siêu mẫu Châu Á còn “mắc cỡ” với phần thi của cô học trò bởi cô chưa từng thấy một Ánh Quỳnh nhẹ nhàng, nữ tính đến như thế.

Thí sinh thực hiện thử thách quay TVC cho sản phẩm sữa tắm 

Giám khảo Lưu Hương Giang nhận xét Ánh Quỳnh đã để lại cho cô ấn tượng ngay trong lần đầu tiên chứng kiến phần thi của cô. Trong khi đó, Hoa hậu Mỹ Linh gửi lời khen cho học trò của Minh Tú dù cô thi đầu tiên, chưa rút được nhiều kinh nghiệm.

Tuy chưa chiến thắng ở phần thi đầu tiên, cả hai cô trò Minh Tú vẫn giữ quyết tâm cao độ để thực hiện thử thách loại quyết định. Treo trên đoạn dây 2 mét, di chuyển trên đường trượt kéo dài 15 mét, Đồng Ánh Quỳnh đã thể hiện câu chuyện của một nữ chiến binh.

Minh Tú đã hướng dẫn cho học trò của mình những tạo dáng vừa phải, nhưng tập trung vào thể hiện sự mạnh mẽ từ gương mặt và khung người. Cả HLV Lan Khuê và các giám khảo khách mời ST, Vũ Ngọc Anh, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đều cảm thấy ấn tượng với sản phẩm TVC và hình chụp của học trò Minh Tú.

Riêng Minh Tú cũng dành nhiều lời khen cho các thí sinh của các đội khác. Siêu mẫu Châu Á chia sẻ trước ban giám khảo rằng:“Cả bốn thí sinh làm rất tốt, chỉ muốn khen chứ chả muốn chê nữa”. Câu nói đó khác hẳn với điệp khúc “không phục” các đội khác cuả Minh Tú gây tranh cãi trước đây.

Và đội chiến thắng của thử thách khó khăn này chính là HLV Minh Tú. Minh Tú cảm ơn các giám khảo vì đã giúp cô có được cảm giác hạnh phúc của chiến thắng sau bốn tuần thua cuộc. Minh Tú cho rằng quyết định bảo vệ Ánh Quỳnh đến vòng cuối cùng của cô rất sáng suốt.

Thử thách chụp hình trên không gây "khó" cho các thí sinh

Vòng loại của tập thi này trở nên căng thẳng hơn hẳn sau bức xúc của Phương Chi dành cho HLV Hoàng Thùy. Bên cạnh đó, Lan Khuê cũng đưa Tú Hảo thí sinh mạnh nhất và duy nhất của đội mình vào phòng loại. Trước quá nhiều căng thẳng, Minh Tú đùa rằng cô sẽ loại cả hai thí sinh của hai đội nếu có thể.

Phương Chi ba lần bảy lượt gặng hỏi Minh Tú rằng giữa cô và Tường Linh ai thực hiện thử thách tốt hơn. Do không muốn thêm dầu vào lửa, Minh Tú có một câu trả lời khá thông minh:“Chị thích cái kết của em, nhưng thích phần mở đầu của Tường Linh hơn. Không ai hoàn hảo cả”. Ngay sau câu nói này, Minh Tú quyết định loại Phương Chi và giữ lại thí sinh mạnh hơn là Tú Hảo.

Minh Tú “sửa sai” cho Lan Khuê bằng quyết định loại đi thí sinh Hoàng Thùy. 

Quyết định này của Siêu mẫu Châu Á thể hiện thái độ công tâm, không vì chuyện cá nhân để ảnh tưởng đến kết quả của chương trình. Minh Tú gọi việc loại đi Phương Chi là “sửa sai cho quyết định giữ lại Phương Chi của Lan Khuê”.

Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com