Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng xuất hiện đầy ma quái trong phim Rằm tháng 7

Trong tập mới nhất của series phim hài kinh dị của nghệ sĩ Anh Đức mang tên Rằm tháng 7, diễn viên Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tham gia với vai diễn đầy ma quái.

Rằm tháng 7 là series phim hài kinh dị với đề tài mang đậm màu sắc tâm linh, kỳ bí. Trong đó, diễn viên Anh Đức vào vai nhân vật chính là Thiên Đăng, người có khả năng ngoại cảm, có thể liên lạc với các linh hồn. Với bản tính tốt bụng, anh cùng nhóm bạn tham gia vào việc giải mã các câu chuyện bí ẩn, giúp đỡ các oan hồn tìm lại được sự công bằng và siêu thoát. Ở tập phim vừa mới ra mắt, Anh Đức đã có màn kết hợp gay cấn và đầy ma mị cùng với hai diễn viên Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Trong phim, cặp đôi vào vai hai vợ chồng sống ở quê, người chồng bị bắt mất linh hồn và phải nhờ Thiên Đăng đi tìm nguyên nhân và cách giải quyết. Đặc biệt, vai diễn của Kiều Minh Tuấn gây ấn tượng mạnh khi anh thể hiện sự khắc khoải, rùng rợn của một người bị “ma nhập”.

Một cảnh quay trong Rằm tháng 7 - series phim hài kinh dị với đề tài mang đậm màu sắc tâm linh, kỳ bí.

Kiều Minh Tuấn gây ấn tượng mạnh khi anh thể hiện sự khắc khoải, rùng rợn của một người bị “ma nhập”.

Cát Phượng vào vai vợ của Kiều Minh Tuấn trong phim.


Rằm tháng 7 là dự án tâm huyết, đánh dấu sự trở lại của Anh Đức trên kênh YouTube sau 2 năm “im hơi lặng tiếng”. Anh chia sẻ rằng mình thuộc tuýp người khá cầu toàn nên mỗi khi ra một sản phẩm mới phải dành nhiều thời gian chuẩn bị. Dự án phim lần này vì thế cũng mất hơn nửa năm để xây dựng và hoàn tất. Đặc biệt, Anh Đức đã dùng hết số tiền mình tích cóp trong nhiều năm đi diễn để đầu tư vào đó. Rằm tháng 7 không chỉ hấp dẫn ở khâu kịch bản và dàn dựng, mà còn là nơi quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và tài năng, bao gồm diễn viên La Thành, Hoàng Phi, Mỹ Phương, Mạc Văn Khoa, danh hài Trấn Thành, Chi Dân, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, nghệ sĩ Lê Giang và con gái Lê Lộc. 

Rằm tháng 7 là dự án tâm huyết, đánh dấu sự trở lại của Anh Đức trên kênh YouTube sau 2 năm “im hơi lặng tiếng”

Bên cạnh kịch bản và dàn dựng hấp dẫn, Rằm tháng 7 còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và tài năng như: Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành...

Series phim Rằm tháng 7 khiến khán giả hồi hộp theo những tình tiết phá án li kỳ, thót tim với những cảnh quay ma quái. Anh Đức chia sẻ rằng hầu hết các cảnh quay đều thực hiện vào ban dêm và ở sâu trong rừng nên chuyện vất vả là đương nhiên. Có nhiều ngày, cả êkip phải quay từ 7h sáng hôm nay, xuyên đêm đến 7h sáng hôm sau. 

Series phim Rằm tháng 7 khiến khán giả hồi hộp theo những tình tiết phá án li kỳ, thót tim với những cảnh quay ma quái.

Thậm chí, khi lội vào rừng sâu để quay, Anh Đức đã bị côn trùng cắn, rất đau nhưng vẫn tiếp tục thực hiện và đến ngày hôm sau thì lại tiếp tục công việc, quên cả việc đi khám bác sĩ. Tất nhiên, bên cạnh yếu tố kinh dị thì Rằm tháng 7 cũng sẽ được làm dịu bớt bởi những tình huống hài hước, điều không thể thiếu với một sản phẩm hội tụ nhiều tên tuổi trong làng hài Việt.

Anh Đức cũng cho biết thêm rằng đây là series phim mà anh vừa diễn xuất kiêm sản xuất. Tự nhận thấy mình có duyên với vai trò này nên trong thời gian sắp tới, anh sẽ tiếp tục sản xuất thêm nhiều sản phẩm mới. Thậm chí, nam diễn viên cũng sẽ bắt tay vào việc tổ chức và sản xuất dự án cho các anh chị em đồng nghiệp, cả phim ngắn, phim dài và cả MV ca nhạc.

Nam diễn viên Anh Đức cũng cho biết thêm rằng đây là series phim mà anh vừa diễn xuất kiêm sản xuất.

Thúy Vinh


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com