Hoa hậu Hoàng Kim cổ vũ Lưu Diệc Phi, Dương Dương trong phim mới

Mới đây, Hoa hậu Phan Hoàng Kim dành thời gian của mình cổ vũ Lưu Diệc Phi, Dương Dương trong bộ phim mới Thập lý đào hoa. Người đẹp ngời sáng bởi hình ảnh cuốn hút và tươi trẻ trong một thiết kế gam trắng – đen chủ đạo.


Hoa hậu Hoàng Kim

Sau khi đăng quang Ms Vietnam New World 2017 - Hoa hậu Việt Nam thế giới 2017, Hoàng Kim liên tục xuất hiện ở nhiều sự kiện, chương trình và thu hút được sự chú ý từ công chúng.


Mới đây, cô cũng dành thời gian của mình tham gia một sự kiện ra mắt phim mới Thập lý đào hoa, cổ vũ cho Lưu Diệc Phi và Dương Dương.


Hoa hậu Hoàng Kim diện một thiết kế của thương hiệu thời trang Sammy – một cửa hàng thiết kế trang phục khá chất tại Hà Nội. Với hình ảnh của hai tông trắng – đen, Hoàng Kim mang đến vẻ đơn giản nhưng ấn tượng và thu hút.

Hoa hậu Hoàng Kim, diễn viên Hạnh Thúy và Hoa hậu đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Người Việt thế giới 2017

Tại sự kiện, Hoa hậu Hoàng Kim đồng hành cùng Hoa hậu đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Người Việt thế giới 2017 - đồng thời là quản lý bộ phận cấp cao của hãng Boeing tại Mỹ. Hai người đẹp khoe sắc rạng ngời với hình ảnh quyến rũ và tươi trẻ.

Hoa hậu Hoàng Kim đồng hành cùng Hoa hậu đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Người Việt thế giới 2017

Hoa hậu Hoàng Kim có những chia sẻ khi đến ủng hộ Lưu Diệc Phi và Dương Dương: “Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã thể hiện được nội tâm nhân vật một cách xuất sắc và đi vào lòng khán giả. Sự kiện tối qua Kim cảm thấy rất vui và thú vị khi được cổ vũ cho phim mới của Cô Cô”.


Bộ phim từng được trông chờ nhưng khi ra mắt ở Trung Quốc thì lại vấp phải những lời khen chê trái chiều. Vì “mê” vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi, thích diễn xuất của Tiểu Long Nữ nên Hoàng Kim vẫn háo hức mong chờ.


Trong thời gian tới, Hoa hậu Hoàng Kim ấp ủ nhiều dự định mới cho mình, một trong số đó là đóng phim và học hát. Hoàng Kim cũng từng nhận được nhiều lời khen của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vì năng khiếu hát khá nổi trội của mình.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com