Bào Ngư khuấy động đêm mở màn "Sao nối ngôi" nhí

“Cô bé trăm triệu view” Bào Ngư sẽ hát "Tôi thích" để mở màn cho đêm thi đầu tiên của "Sao nối ngôi" - phiên bản thiếu nhi.


Trong dàn thí sinh của "Sao nối ngôi" - phiên bản thiếu nhi mùa đầu tiên, Bào Ngư chính là thí sinh mang lại nhiều tiếng cười nhất cho mọi người bởi tính cách nhí nhảnh, tinh nghịch và khả năng hoạt ngôn của em. Em có biệt danh là "Cô bé không biết buồn" vì chẳng bao giờ nguồn năng lượng trong Bào Ngư có dấu hiệu giảm nhiệt, em xuất hiện ở đâu là tiếng cười đi đến đó.
Bé Bào Ngư. 

Bào Ngư được biết đến là một ngôi sao Youtube từ năm hai tuổi rưỡi. Trước đây, Bào Ngư cũng từng tham gia vào nhiều chương trình truyền hình thực tế nhưng "Sao nối ngôi" - phiên bản thiếu nhi là chương trình về tài năng đầu tiên mà em tham gia.

Nhạc sĩ Yên Lam chia sẻ: "Đây không đơn thuần là một cuộc thi. Chương trình còn hỗ trợ và chắp cánh cho con em nghệ sĩ định hướng nghề nghiệp một cách nghiêm túc và tử tế. Có cơ hội giao lưu giữa các bộ môn nghệ thuật với nhau, các bé sẽ được tập thêm những kỹ năng như: diễn kịch, múa dân gian, nhảy hiện đại, học hát cải lương, viết thư pháp, đánh đàn… Và đặc biệt hơn, các bé và gia đình còn có dịp đứng chung với nhau trên sân khấu, ghi lại những khoảnh khắc quý giá mà không phải lúc nào cũng có được".
Bào Ngư khuấy động "Sao nối ngôi" tập mở màn bằng ca khúc "Tôi thích".

Ở tập mở đầu, Gia Nguyên (con trai của NSƯT Lê Hồng Thắm và Thanh Phong) cùng Ngọc Tâm (con gái của nghệ sĩ Cẩm Hiền, cháu ngoại nghệ sĩ Trang Thiên Lý) sẽ đưa khán giả về với những giai điệu đậm đà bản sắc dân tộc qua hai tiết mục "Nhớ tiếng hát cải lương" và "Hát mãi khúc tơ đồng". Gia Nguyên cũng sẽ khoe tài múa giáo điêu luyện trong tiết mục của mình.
Gia Nguyên. 

Trong khi đó, Khánh Nhi (con gái nuôi nghệ sĩ hài Khánh Nam) sẽ thể hiện tài năng diễn kịch cùng nhiều tài lẻ khác qua tiểu phẩm "Đôi mắt" hết sức cảm động.
Khánh Nhi. 

Phương Vy (con gái nghệ sĩ múa Phương Luân và Hồng Phương) - cũng là cô bé nhỏ tuổi nhất chương trình sẽ góp mặt với màn trình diễn nhảy hiện đại “Đêm bảo tàng” trên nền nhạc dân ca vô cùng ấn tượng.
Phương Vy. 

Ngọc Tâm sẽ cùng mẹ Cẩm Hiền và bà ngoại Trang Thiên Lý của em tạo thành một “tam ca” 3 đời, tái hiện một sân khấu cổ nhạc tuyệt vời trong tiểu phẩm “Đôi mắt”.
Ngọc Tâm và mẹ. 

Tập 1 chủ đề “Xin chào” được phát sóng vào lúc 21h thứ năm 24/8 trên kênh THVL1. 

Ảnh: DL Duy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com