Người mẫu nhí Quang Anh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Prince and Princess International 2017

Người mẫu nhí Quang Anh đã lên đường sang Thái Lan tham dự cuộc thi Prince and Princess International 2017.
Cuộc thi “Prince and Princess International 2017” là cuộc thi quốc tế dành cho các Quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức tại Chiang Mai, Thái Lan. Cuộc thi đã bước sang mùa thứ 17 nhưng đây là lần đầu tiên có sự tham gia của những đại diện nhí đến từ Việt Nam.


Nguyễn Võ Quang Anh một trong những thí sinh đại diện Việt Nam lần đầu tiên tham dự cuộc thi này.


Nguyễn Võ Quang Anh sinh năm 2003 nhưng Quang Anh đã là cái tên quen thuộc trong làng mẫu nhí tại Thành phố Hồ Chí Minh khi đã tham gia nhiều chương trình như: làm người mẫu cho thương hiệu KK Children tại Asia Kid Fashion Show 2017, top 24 cuộc thi gương mặt ảnh bìa của Khăn quàng đỏ, đại diện các nhãn hàng như Elite Dental, AGE, Chuppa chups… ngoài ra Quanh Anh còn tham gia vào các dự án phim và các MV ca nhạc.
Xuất hiện tại sân bay sang Thái Lan, Quanh Anh đã thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người vì phong cách trẻ trung năng động


Quang Anh cùng các đại diện Việt Nam tới từ Hà Nội đã cùng có mặt tại Thái Lan


Năm nay với chủ đề là “The Extravaganza”, Prince and Princess International 2017 đã hội tụ 50 thí sinh tham gia đến từ 17 Quốc gia trên thế giới. Các thí sinh được chọn vào vòng trong sẽ phải trải qua những vòng thi như: phỏng vấn bồi thẩm đoàn Quốc tế, biểu diễn tài năng, chụp hình & trình diễn Quốc phục và một đêm chung kết (Grand Final) được diễn ra từ ngày 26/07/2017 cho đến hết ngày 30/7/2017.


Xin chúc cho Quang Anh cũng như các đại diện Việt Nam sẽ bình tĩnh, tự tin, chiến đấu hết mình, đem vinh quang về cho Việt Nam.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com