Minh Khang từng phải vay 60 triệu đồng để cưới Thúy Hạnh

Nhạc sĩ ngậm ngùi kể về thời nghèo khó, phải vay mượn, moi tiền trong heo đất của con để đi chợ.
Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang là khách mời trong gameshow 'Là vợ phải thế'. Cặp đôi đã chung sống 12 năm nhưng tình cảm vẫn hạnh phúc như ngày đầu. Họ gặp nhau trong một chuyến từ thiện. Tác giả ca khúc 'Đứa bé' nhanh chóng phải lòng cô người mẫu xinh đẹp. Anh từng viết ca khúc 'Khóc mùa đông Hà Nội' tặng Thúy Hạnh khiến cô phải 'đổ gục'. 
Thúy Hạnh chia sẻ, nhiều người vẫn đồn đoán cô lấy Minh Khang vì tiền nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Minh Khang kể, anh từng là trẻ mồ côi, hoàn cảnh nghèo khó. Khi yêu Thúy Hạnh, nhạc sĩ không có một đồng trong túi. Đến lúc quyết định cưới, anh phải đi vay bạn 60 triệu đồng. Ngày rước dâu, phía nhà trai lèo tèo chỉ có chú rể, một người cậu và vài người bạn. 
Sau khi kết hôn, vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang phải thuê nhà trọ sống. Thúy Hạnh quyết định mượn sổ đỏ của bố mẹ để vay tiền mua một căn hộ chung cư. Có thời gian, cựu người mẫu không khỏi xót xa khi thấy chồng vùi mình trong phòng thu để làm việc, kiếm tiền trả nợ căn hộ. Thúy Hạnh từng bị dọa sinh non vì leo bộ 11 tầng lên giám sát căn hộ họ mua. Mãi đến khi con gái tròn 2 tuổi, họ vẫn còn rất nghèo. Minh Khang ngậm ngùi nhớ những lúc phải moi tiền trong heo đất của con để đi chợ mua thức ăn. Thúy Hạnh tự hào vì ông xã không giàu vật chất nhưng là 'đại gia tình cảm'. Cô rất mãn nguyện với hạnh phúc đang có.
Biệt đội cố vấn gồm Đại Nghĩa, Việt Hương, Hồng Đào lặng người nghe chuyện chưa từng kể của gia đình Thúy Hạnh.
Vân Trang và ông xã Hữu Quân cũng tham gia chương trình dành cho các cặp vợ chồng. Nữ diễn viên tiết lộ đã phải lòng Hữu Quân chỉ sau 3 ngày gặp mặt. Cô tự tin mình vừa đẹp vừa có duyên nên được chồng thương. Ông xã là đại gia nhưng Vân Trang khẳng định cô yêu anh vì tình chứ không phải vì tiền. 
Ông xã thừa nhận từng e ngại khi yêu Vân Trang. Anh sợ cô là nghệ sĩ, diễn giỏi nên không biết khi yêu là thật lòng hay giả dối. Tuy vậy, sự chân thành của Vân Trang đã khiến chàng thiếu gia tin tưởng, quyết định tiến tới hôn nhân với cô. Giai đoạn hẹn hò, cặp đôi thường nhắn tin cho nhau tới sáng. 

Vân Trang tự tin vừa đẹp vừa duyên nên được chồng yêu
Vợ chồng Vân Trang phải chinh phục thử thách đi cầu khỉ trong chương trình.
Hai cặp đôi nổi tiếng chụp ảnh kỷ niệm nhân dịp hội ngộ.
Việt Hương e ấp bên MC Đại Nghĩa. Chương trình 'Là vợ phải thế' phát sóng vào 21h45 thứ ba, ngày 18/7 trên Đài truyền hình TP HCM.

Gia Hân

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com