Microsoft 365 chính thức ra mắt người dùng

Tại sự kiện đối tác toàn cầu mang tên Microsoft Inspire vừa khai mạc, ông Satya Nadella, CEO tập đoàn Microsoft đã giới thiệu Microsoft 365, sản phẩm tổ hợp Office 365, Windows 10 và Enterprise Mobility + Security, nhằm đem lại một giải pháp hoàn thiện, thông minh và bảo mật giúp trao quyền cho người dùng.

Microsoft 365 là đại diện cho một bước chuyển đổi nền tảng thể hiện việc Microsoft đã thiết kế, xây dựng và đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp với mong muốn của khách hàng cho một môi trường làm việc hiện đại.

Với hơn 100 triệu người sử dụng Office 365 liên tục hàng tháng và hơn 500 triệu thiết bị Windows 10 đang hoạt động, Microsoft chính là giải pháp giúp các tổ chức có thể trao quyền cho nhân sự, giúp tăng trưởng và đổi mới doanh nghiệp. Để xử lý bài toán mà các DN lớn hoặc các DNVVN đang quan tâm, Microsoft đã giới thiệu 2 giải pháp Microsoft 365 Enterprise và Microsoft 365 Business.


Microsoft 365 Enterprise có gì hấp dẫn?

Được thiết kế dành cho các doanh nghiệp lớn và là sản phẩm tích hợp Office 365 Enterprise, Windows 10 Enterprise với Enterprise Mobility + Security, sản phẩm nhằm giúp trao quyền cho nhân sự để họ sáng tạo hơn và làm việc với nhau theo cách bảo mật.

Microsoft 365 Enterprise mang lại sự sáng tạo bằng cách giúp mọi người có thể làm việc tự nhiên nhất bằng mực, nói chuyện và chạm (cảm ứng). Những công cụ này được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy; Mang lại một tập dịch vụ và ứng dụng sâu sắc và đa dạng nhờ bộ công cụ phổ quát dành cho làm việc nhóm, giúp mọi người có thể linh hoạt với nhiều tùy chọn khi kết nối, chia sẻ và giao tiếp.

Microsoft 365 Enterprise cũng giúp đơn giản hóa hệ thống IT nhờ quản trị đồng nhất xuyên suốt từ người dùng, thiết bị, ứng dụng và dịch vụ. Bảo vệ dữ liệu khách hàng, dữ liệu công ty và sở hữu trí tuệ với tính năng bảo mật thông minh và tích hợp. Microsoft 365 Enterprise được cung cấp theo hai gói - Microsoft 365 E3 và Microsoft 365 E5. Cả 2 gói này đều sẵn sàng trên thị trường từ 1/8/2017.

Microsoft 365 Enterprise là phiên bản kế tiếp từ thành công của gói Secure Productive Enterprise với tăng trưởng 3 con số năm vừa qua. Trong tương lai, Microsoft 365 Enterprise sẽ thay thế Secure Productive Enterprise để hỗ trợ khách hàng mới gấp đôi trong cam kết trao quyền cho nhân viên DN sáng tạo, hợp tác an toàn.

Điểm nổi bật của Microsoft 365 Business

Microsoft 365 Business được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với lượng nhân sự nhỏ hơn 300. Phiên bản này tích hợp Office 365 Business Premium cùng những tính năng quản trị và bảo mật từ Windows 10 và Enterprise Mobility + Security. Microsoft 365 Business mang lại dịch vụ giúp trao quyền cho nhân viên, bảo vệ DN và đơn giản hóa quản trị CNTT.

Lựa chọn Microsoft 365 Business sẽ giúp các doanh nghiệp hoạt độngu hiệu quả hơn nhờ kênh kết nối tốt hơn giữa nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp; Trao quyền cho nhân sự làm việc tốt hơn mọi nơi trên mọi thiết bị; Bảo vệ dữ liệu công ty trên mọi thiết bị toàn thời gian; Đơn giản hóa các quản trị và thiết lập thiết bị nhân viên với chỉ một màn hình CNTT.

Microsoft 365 Business bản xem trước sẽ sẵn sàng trên thị trường vào ngày 2/8/2017 và dự kiến ra mắt vào mùa thu 2017 với mức giá 20$/người dùng/tháng.

Là một phần cam kết của Microsoft với khách hàng DNVVN, Microsoft cũng đưa ra các ứng dụng xem trước, được may đo cho Office 365 Business Premium và Microsoft 365 Business: Microsoft Connections - Dịch vụ tiếp thị email dễ sử dụng; Microsoft Listings - Phương thức dễ dàng để xúat bản các thông tin DN trên các trang top; Microsoft Invoicing - Phương thức mới để tạo ra các hóa đơn chuyên nghiệp và được chi trả nhanh.

Theo 2 nghiên cứu của Forrester là Forrester Total Economic Impact™ Studies (được tiến hành bởi Forrester Consulting), Microsoft 365 Enterprise và Microsoft 365 Business sẽ gia tăng lợi nhuận của đối tác dự kiến là từ 20 - 35%, trong 3 năm. Các đối tác có thể hiểu hơn về quy trình và triển khai trên trang Microsoft 365 dành riêng cho đối tác. Thông tin chi tiết về Microsoft 365 có tại Microsoft.com/Microsoft-365.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com