Mất Thiên Nga, Minh Tú tự tin đến ngôi quán quân chỉ với một thí sinh

Sau quyết định dừng cuộc của Trúc Ánh, team Minh Tú chỉ còn lại hai thành viên là Thiên Nga và Đồng Ánh Quỳnh. Sở hữu hai chiến binh mạnh mẽ về kỹ năng lẫn ngoại hình, Siêu mẫu Châu Á khá tự tin trong vòng thi này.


Thử thách đầu tiên – "Diễn xuất - chụp ảnh cùng Host Hữu Vi" được team Minh Tú trực hiện khá suôn sẻ. Thiên Nga diễn xuất quyền lực đến mức Hoàng Thuỳ phải thốt lên:“Tội anh Hữu Vi quá à”. Dưới sự dẫn dắt của HLV Minh Tú, Đồng Ánh Quỳnh đã có những bức ảnh cuốn hút trong vai một vị sếp nữ đầy tự tin, quyền lực.


Trong khi đó, Siêu mẫu Châu Á nhận định rằng học trò Tường Linh của Hoàng Thuỳ chưa nắm được góc mặt đẹp nhất của cô ấy. Minh Tú tự tin rằng Đồng Ánh Quỳnh có cơ hội được chiến thắng khá cao ở thử thách này. Kết quả cuối cùng Lan Khuê chọn chính học trò của mình - Phan Ngân trở thàng người chiến thắng thử thách. Trước đó, Minh Tú cho biết, Phan Ngân từ đội Lan Khuê diễn xuất hơi nhiều, chưa thể hiện được quyền lực và tự tin của một người sếp nữa. Cô không phục kết quả này từ Lan Khuê.


Thử thách đồng đội trong tập 8 lần này đòi hỏi các cô gái trẻ phải hoá thân thành một “beauty vlogger”. Sự hoạt ngôn và khả năng tương tác với ống kính của Đồng Ánh Quỳnh và Thiên Nga chưa gây được hứng thú của đại diện thương hiệu lẫn cố vấn chuyên môn. Trong khi, Đồng Ánh Quỳnh có thế mạnh ở giọng nói khiến người xem cảm thấy cuốn hút, gần gũi. Tuy nhiên phần nội dung của cô vẫn khá lan man, chưa hút người xem đến cuối video. Beauty vlogger Trúc Linh cho rằng Thiên Nga có màn thể hiện thiếu sức sống. HLV Minh Tú không hài lòng về hai học trò của mình trong thử thách hôm nay. Trước khi chọn ra thí sinh đưa vào màn loại, Minh Tú nhắc nhở hai học trò của mình khá gay gắt. Siêu mẫu Châu Á nhận xét Đồng Ánh Quỳnh chưa biết sử dụng tiềm năng, tố chất mình đang sở hữu. Bên cạnh đó, cô cũng nhận định về Thiên Nga:“Em có rất nhiều kinh nghiệm, nhưng phong độ em chưa có. Em không biết che lấp những điểm yếu, mà để nó ngày càng lộ ra”.

Trước sự ra đi đầy tiếc nuối của Thiên Nga , HLV Minh Tú thốt rằng:”Lan Khuê luôn sai, thậm chí sai rất nhiều lần”. Cô cũng nhắn nhủ Hoàng Thùy: "Hoàng Thùy à, đã ở cuộc chơi thì không có năn nỉ, cho dù chỉ còn 1 thí sinh Minh Tú cũng sẽ chơi hết mình, vì The Face chỉ cần 1 quán quân mà thôi".

Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com